Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới

Angus, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:49 05/05/2021

Cuối cùng thì Dư Cảnh Thiên không thể debut với vai trò Center ở Thanh Xuân Có Bạn 3.

Tony Dư Cảnh Thiên là thí sinh hot nhất nhì Thanh Xuân Có Bạn 3, thậm chí nhiều ý kiến cho rằng anh chàng này gần như chắc suất debut ở vị trí center trong nhóm nhạc chiến thắng. Tuy nhiên, sóng gió liên tục ập đến khiến cho mọi dự định của Dư Cảnh Thiên gần như sụp đổ.

Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới - Ảnh 1.

Năm 2019, Dư Cảnh Thiên 16 tuổi đi thi Produce X 101, được xếp vào lớp A ngay vòng đầu tiên và xếp thứ 20 trong đêm Chung kết. Sau đó, nam trainee sinh năm 2002 ký hợp đồng với FNC Entertainment.

1 năm sau, Dư Cảnh Thiên ghi tên tham dự Thanh Xuân Có Bạn mùa 3, trở thành thí sinh nổi bật "không có đối thủ", liên tiếp được fan bình chọn top 1 nhiều vòng, tràn trề hy vọng cho vị trí center.

Thế nhưng, ngay khi Chung kết sắp cận kề thì sóng gió ập đến. Cụ thể, bố mẹ Dư Cảnh Thiên bị tố từng điều hành một quán KTV dính đến mại dâm và ma túy trong quá khứ. Dù mẹ nam thí sinh lên tiếng phủ nhận trách nhiệm đã sang nhượng quán trước khi sang Canada định cư từ lâu và tuyên bố nhờ pháp luật bảo vệ danh tiếng của con trai, nhưng cư dân mạng nhanh chóng phát hiện nhiều lỗ hổng trong lời phủ nhận của bà.

Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới - Ảnh 3.
Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới - Ảnh 4.

Đúng lúc này, việc Dư Cảnh Thiên mập mờ sở hữu 2 quốc tịch (Trung Quốc và Canada) bị đào ra. Đây là điều bất hợp pháp ở xứ tỷ dân. Scandal nối tiếp scandal, công ty chủ quản và nhà sản xuất im lặng không có lời giải thích rõ ràng, làn sóng phẫn nộ tẩy chay Dư Cảnh Thiên lên cao hơn bao giờ hết.

Tối ngày 4/5, Quảng điện (Cục Phát thanh Truyền hình Thành phố Bắc Kinh) phát văn bản yêu cầu Thanh Xuân Có Bạn 3 tạm dừng ghi hình do nhận được nhiều phản ánh của dư luận về thực tập sinh Dư Cảnh Thiên cũng như chương trình. Cục hẹn đại diện phụ trách lên nói chuyện, trọng tâm là nền tảng phải chấn chỉnh lại trách nhiệm, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về phát sóng, hoàn thiện việc quản lý tiết mục, kiểm tra khắc phục các vấn đề còn tồn đọng.

Rạng sáng ngày 5/5, công ty chủ quản thông báo Dư Cảnh Thiên rút lui khỏi show vì lý do sức khoẻ, xin lỗi vì nghệ sĩ "chiếm dụng tài nguyên của công chúng" trong thời gian gần đây. Một số nguồn tin cho hay, Chung kết Thanh Xuân Có Bạn 3 sẽ được dời lại và ghi hình vào ngày 25/5.

Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới - Ảnh 5.
Dư Cảnh Thiên chính thức rút khỏi Thanh Xuân Có Bạn 3 vì lý do sức khỏe sau loạt scandal ập tới - Ảnh 6.

Nguồn: K Crush

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hạ gọn Malaysia trong trận cầu nghẹt thở, tuyển Việt Nam tiến sát tới tấm vé đi tiếp

    Đội tuyển Việt Nam đã đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 trong màn so tài diễn ra vào đêm ngày 11/6.
  • Đọc thêm