Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept "Một Cú Lừa" của Bích Phương?

LEEM, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 03/08/2020

Tung teaser concept gây chú ý nhưng JUUN D lại gây tranh cãi vì chi tiết liên quan đến Bích Phương.

Vừa qua, nam ca sĩ JUUN D đã chính thức tung ra teaser đầu tiên của dự án trở lại mang tên "Anh Là Gã Ngốc". Đoạn teaser MV chỉ dài vỏn vẹn 20 giây nhưng khiến nhiều người không khỏi tò mò về 2 concept đối lập vừa ma mị vừa tươi sáng của JUUN D. Sau khi lên sóng, hiện đoạn teaser này đang nhận sự chú ý từ người hâm mộ. 

JUUN D - 'Anh Là Gã Ngốc (I AM AN IDIOT)' Concept Teaser Video

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì vẫn có không ít ý kiến trái chiều dành cho teaser MV này của JUUN D. Nhiều bình luận cho rằng concept của "Anh Là Gã Ngốc" có "mùi" hơi giống MV "Một Cú Lừa" của nữ ca sĩ Bích Phương. Về màu sắc ở đoạn cuối teaser khá giống với màu của MV "Một Cú Lừa".

Bên cạnh đó, JUUN D còn ngồi thưởng thức một bàn tiệc lấp lánh không khác MV của Bích Phương là bao. Liệu rằng đây là một sự học hỏi hay là ý đồ gây chú ý của nam ca sĩ khi ra mắt một sản phẩm mới? 

Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept Một Cú Lừa của Bích Phương? - Ảnh 2.

Hình ảnh cuối teaser MV của JUUN D được cho là giống đến 90% concept cuối MV "Một Cú Lừa" của Bích Phương.

Một số bình luận của cư dân mạng cho rằng JUUN D "sao chép" ý tưởng MV của Bích Phương: 

Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept Một Cú Lừa của Bích Phương? - Ảnh 3.
Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept Một Cú Lừa của Bích Phương? - Ảnh 4.
Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept Một Cú Lừa của Bích Phương? - Ảnh 5.
Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept Một Cú Lừa của Bích Phương? - Ảnh 6.
Dự án MV khủng kết hợp cùng biên đạo BLACKPINK của JUUN D vừa ra teaser đã gây tranh cãi vì quá giống concept Một Cú Lừa của Bích Phương? - Ảnh 7.

Trước đó, JUUN D từng khiến dư luận bất ngờ trước hàng loạt thông tin như hợp tác với producer có chứng nhận đĩa bạch kim và từng được đề cử giải Grammy, mời Kiel Tutin - "biên đạo ruột" của BLACKPINK dựng nhảy cho sản phẩm sắp tới và MV sẽ được hậu kỳ toàn bộ ở nước ngoài... Chính vì vậy, không ít người cho rằng ý tưởng concept lần này tiếp tục là một "chiêu" gây chú ý tiếp theo của JUUN D. Nhiều người cũng đặt câu hỏi rằng, không biết với tất cả những "dữ kiện truyền thông" như thế này, MV của JUUN D khi ra mắt sẽ cho thấy hiệu ứng như thế nào?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm