Dress code của sao Việt khi mở tiệc trên du thuyền: Team trắng đen chanh sả, team bảy sắc cầu vồng

GG, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 22/09/2020

Nhờ chăm chỉ lên đồ theo dress code nên sao Việt cũng dễ bề sống ảo hơn đó.

Đi du thuyền dạo này đã thành một trend ăn chơi, hưởng thụ mới của các sao Việt. Và mỗi khi có dịp vi vu cùng nhau, các hội bạn thân lại được dịp xúng xính lên đồ theo một dress code để lên hình cho xịn sò. Chẳng hạn như hội bạn thân của Hương Giang gần đây, ngoài cô mặc đồ đỏ và Matt Liu diện đồ hoạ tiết nổi bật cho ra dáng nhân vật chính thì những người còn lại đều mặc đồ đen trơn cho sang chảnh, đồng bộ.

Dress code của sao Việt khi mở tiệc trên du thuyền: Team trắng đen chanh sả, team bảy sắc cầu vồng - Ảnh 1.

Cũng vừa vi vu du thuyền với nhau, hội bạn thân Ngọc Trinh lại có tới 2 dress code khác nhau để dễ bề "thả dáng". Một là trắng tinh khôi, hai là đồ bơi màu mè bảy sắc cầu vồng.

Chung style tinh khôi với team Ngọc Trinh là hội bạn thân của Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Vicky Lam Cúc. Họ cũng đồng loạt diện đồ trắng để hợp với tất cả mọi thành viên.

Dress code của sao Việt khi mở tiệc trên du thuyền: Team trắng đen chanh sả, team bảy sắc cầu vồng - Ảnh 3.

Hội bạn thân của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won xưa giờ đều nổi tiếng là diện đồ đôi đi khắp mọi nơi thì tất nhiên, đi du thuyền cũng phải lên đồ chung concept. Họ giống team Ngọc Trinh, chọn đồ màu mè cho thêm phần nổi bật.

Dress code của sao Việt khi mở tiệc trên du thuyền: Team trắng đen chanh sả, team bảy sắc cầu vồng - Ảnh 4.

Hội bạn thân của Vũ Thảo My thì chọn tông pastel trung tính hơn với màu chủ đạo là màu tím hot trend năm nay. Ngoài ra, họ cũng chọn những item có thiết kế nhẹ nhàng chứ không quá lồng lộn, trịnh thượng để hợp với không khí trên du thuyền.

Dress code của sao Việt khi mở tiệc trên du thuyền: Team trắng đen chanh sả, team bảy sắc cầu vồng - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm