Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt

Rosy Cheeks, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:04 25/10/2020

Câu chuyện Trác Thuý Miêu ném thiệp mời tại show 24/10 của Đỗ Mạnh Cường đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Với những ai đã là khách mời thân thuộc của NTK Đỗ Mạnh Cường hẳn đều hiểu rằng nếu sai dress code khi đến dự show thì dù là người bình thường hay ngôi sao cũng đều có chung số phận: bị mời về. Trong show diễn SIXDO mới đây, Đỗ Mạnh Cường cũng yêu cầu khách mời hoặc là diện trang phục của SIXDO màu đen, hoặc là mix đồ đen nguyên cây, hoặc chí ít là diện bộ cánh có tông đen chủ đạo.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 1.

Và sẽ chẳng có gì đáng nói nếu không có sự vụ Trác Thuý Miêu bức xúc ném thiệp mời tham dự show vào tối qua (24/10). Nguyên do là nữ MC bị từ chối khi bước vào vì trang phục không phù hợp.

Được biết, sự hiểu lầm đáng tiếc này bắt nguồn từ một nhân viên bảo vệ tại show diễn. Nhân viên này nhận chỉ thị khách mời phải diện trang phục "đen nguyên cây" nên khi bắt gặp Trác Thuý Miêu trong bộ cánh với hoa văn trắng đã từ chối việc cho nữ MC tiến vào bên trong. Người này thuộc bên tiếp đón khách thứ 3, không nằm trong ekip của Đỗ Mạnh Cường nên không hề hay biết trang phục của nữ MC chính là một thiết kế trong BST mới của nhà mốt 8X.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 2.

Thế nên, dù diện bộ cánh rất hợp tình hợp lý và cũng "gần đúng" với dress code nhưng Trác Thuý Miêu vẫn không thể tiến vào xem show được. Điều này cũng giải thích cho sự tức giận dẫn đến ném thiệp mời và bỏ về ngay sau đó của nữ MC.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 3.

Rất nhanh sau khi sự cố ngoài ý muốn xảy ra thì phía NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã nhanh chóng liên hệ với Trác Thuý Miêu và giải thích nguyên do rõ ràng, vì thế nữ MC đã phần nào nguôi ngoai. Tuy nhiên, Trác Thuý Miêu không thưởng thức show vì bận lịch ghi hình.

Cô chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân: "Về sự cố tối qua là do nhầm lẫn và sai sót từ phía kiểm soát và bảo vệ của show. Sau đó, đại diện của ban tổ chức và truyền thông, an ninh của show cũng đã gọi giải thích và xin lỗi Miêu. Mọi người có mong muốn Miêu trở lại và vì đã sắp xếp Miêu ngồi ngay hàng đầu vị trí font row, tuy nhiên sau đó, Miêu đã qua một show khác để làm chương trình." Nữ MC khẳng định vẫn tiếp tục ủng hộ thương hiệu SIXDO trong thời gian tới.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 4.

Có lẽ, phía Đỗ Mạnh Cường và ban tổ chức đã rút kinh nghiệm từ vụ Trác Thuý Miêu nên khách mời đến sau là Lệ Quyên có màn xuất hiện suôn sẻ, được "take care" kỹ lưỡng hơn dù trên người cô cũng là một bộ cánh không phải 100% màu đen.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 5.

Cả Lệ Quyên và Trác Thuý Miêu đều diện những thiết kế mới của nhà mốt họ Đỗ.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 6.

Ngoài ra, stylist Kelbin Lei cũng là khách mời gây tranh cãi tại show bởi anh diện bộ suit xám, hoàn toàn sai dress code mà Đỗ Mạnh Cường đưa ra. Lý do là vì nam stylist quên bẵng việc xem yêu cầu trang phục trên thiệp mời.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 7.

Tuy nhiên, Kelbin Lei vẫn có mặt trên hàng ghế đầu bởi anh đã kịp "chữa cháy" bằng việc gọi người ship gấp một chiếc áo blazer đen khoác ngoài để có trang phục đồng điệu màu sắc như các khách mời đến show. Cũng chính vì ý thức được sai dress code nên nam stylist không hề xuất hiện trên thảm đỏ.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 8.

Mới đây trên trang cá nhân, Kelbin Lei cũng lên tiếng rõ ràng về vụ việc trên là ngoài ý muốn. Anh cũng rút kinh nghiệm những lần sau sẽ cẩn thận hơn khi chuẩn bị dress code đến sự kiện.

Drama tại show Đỗ Mạnh Cường: Trác Thúy Miêu ném thiệp vì lên đồ “gần đúng” vẫn bị mời về, Kelbin Lei “chữa cháy” mới vào show trót lọt - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm