Drama nhất tập 1 show mới của Mnet: Yujin (CLC) đáp trả căng đét khi bị đàn em ám chỉ đi hát 6 năm không nổi

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:13 07/08/2021

Dù bị đàn em công khai chế giễu nhưng Yujin (CLC) vẫn có thái độ ôn hòa khiến các thí sinh khác đánh giá cao về độ chuyên nghiệp.

Drama được chờ đợi nhất tập 1 show sống còn Girls Planet 999 đã được hé lộ sau đoạn trailer căng thẳng được tung ra trước đó. Cụ thể, 5 cô gái team Trung Quốc đã chọn Helicopter của CLC để dự thi và khẳng định có thể làm tốt hơn bản gốc. Đáng nói, chủ nhân của ca khúc này - Yujin nhóm CLC cũng đang có mặt trong hội trường với tư cách thí sinh.

Khi các giám khảo yêu cầu nhóm có muốn nói lời nào với ca sĩ bản gốc không, Phù Nhã Ngưng (cựu thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 2) của team Trung Quốc đã cố ý sử dụng lại lời bài hát Helicopter và sửa câu "I go up, helicopter" thành "We go up, but you don't" (Chúng tôi lớn mạnh lên, còn bạn thì không).

Đây là phản ứng của giám khảo và các thí sinh trước màn đả kích này. Tuy nhiên không có nụ cười vụt tắt của Tiffany và Sunmi như Mnet đã edit trong trailer

Với một idol đã debut 6 năm như Yujin, đây không khác gì một lời "đả kích" trực diện. Dàn giám khảo và tất cả thí sinh có mặt tại trường quay đều phải ngạc nhiên vì màn công kích này. Tiffany cảm thấy không khí hừng hực không khác gì Show Me The Money. Một thí sinh đội Hàn Quốc cho hay: "Em thấy sợ thay cho Yujin. Sao cô ấy có thể nói như vậy chứ? Thật sự rất sốc".

Trước tình huống này, Yujin quyết định đáp trả bằng vũ đạo, như một lời thách thức: "Tôi đang theo dõi bạn đấy".

Điệu nhảy thay cho lời muốn nói của Yujin

Phù Nhã Ngưng mặt không biến sắc trước lời đáp trả của đàn chị

Về màn trình diễn của team Trung, Phù Nhã Ngưng là nhóm trưởng đồng thời là người thể hiện rất tốt phần thi, nhưng giám khảo lại cho rằng cho chưa kết nối được với các thành viên còn lại. Sau khi theo dõi, Yujin đã có lời nhận xét khiến mọi người nể phục về độ chuyên nghiệp: "Các bạn ấy trình diễn tràn đầy năng lượng và rất bùng cháy. Bản thân bài hát cũng rất hay". Tôn trọng đối thủ, Yujin nói thêm cô cảm thấy lo lắng và áp lực hơn sau khi xem sân khấu Helicopter.

Drama nhất tập 1 show mới của Mnet: Yujin (CLC) đáp trả căng đét khi bị đàn em ám chỉ đi hát 6 năm không nổi - Ảnh 4.

Ảnh: Mnet, Cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm