Drama "hứa chia 50 triệu nhưng lật kèo phút chót": Người chơi cùng bênh vực thanh niên chiến thắng, nêu lý do vì sao không nên chia 3 giải thưởng?

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:28 19/10/2021

Drama và những cú twist "xoắn não" của Trò Chơi Con Mực phiên bản Việt Nam vẫn chưa có hồi kết quý vị ạ!

Nóng nhất trên mạng xã hội Việt Nam hôm qua có lẽ là màn bóc phốt không ai ngờ đến ở Squid Game phiên bản Hạ Long (Quảng Ninh). Nói nôm na dễ hiểu, top 3 chung cuộc của trò chơi là những người mang số báo danh 218, 067 và 119. Trước sự đồng ý của ban tổ chức (BTC) cũng như sự ủng hộ của các thành viên khác, 3 người này thống nhất hợp tác vào đến vòng cuối sẽ dùng giải thưởng 50 triệu để chia đều cho nhau.

Drama hứa chia 50 triệu nhưng lật kèo phút chót: Người chơi cùng bênh vực thanh niên chiến thắng, nêu lý do vì sao không nên chia 3 giải thưởng? - Ảnh 1.

Top 3 chung cuộc của Squid Game phiên bản Hạ Long là người chơi 119, 067 và 218

Ấy thế nhưng, sau khi trở thành người chiến thắng chung cuộc, anh 067 thay vì chia đều 50 triệu như thoả thuận ban đầu thì chỉ tặng lại cho 2 người em chơi cùng mỗi người 2 triệu. Trước màn "lật kèo" này, thanh niên 119 lên mạng đăng nguyên một bài "bóc phốt" đàn anh không giữ lời hứa, rồi còn gì mà "không nên tin ai trên đời cả", "đồng tiền có 2 mặt chứ huống chi con người". Thậm chí, câu cuối cùng của bài đăng còn mang tính chất khá nặng nề.

Thanh niên 119 lên mạng đăng nguyên một bài bóc phốt đàn anh không giữ lời hứa chia tiền thưởng 

Nhiều cư dân mạng cho rằng drama của Squid Game Hạ Long chẳng khác gì những màn "trở mặt" của các nhân vật trong phim. Nhiều người chưa hiểu sự tình còn hùa theo thanh niên kia để "ném đá" người chơi chiến thắng.

Tưởng "sóng yên biển lặng", hôm nay trên Facebook tiếp tục xuất hiện bài đăng do chính một cô gái chơi cùng 3 thanh niên chia sẻ. Theo đó, cô bảo ai không đi xem hay chơi trực tiếp thì nên nghe người trong cuộc nói cho chuẩn.

Drama hứa chia 50 triệu nhưng lật kèo phút chót: Người chơi cùng bênh vực thanh niên chiến thắng, nêu lý do vì sao không nên chia 3 giải thưởng? - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất do chính một cô gái chơi cùng 3 thanh niên kia thuật lại, nội dung chủ yếu là bênh vực thanh niên 067 (người chiến thắng)

Bài đăng khá dài nhưng có thể tóm tắt lại thế này:

- Người chơi 218, 067 và 119 thống nhất chia 3 giải thưởng.

- Người chơi 218 đào được hòm lên trước nên trở mặt đòi lấy hết, không chia cho ai.

- BTC thông báo ai bốc được mật mã chính xác mở khoá được hòm tiền thì mới là người chiến thắng chung cuộc, lãnh 50 triệu.

- Người chơi 067 bốc được mật mã đó, BTC tuyên bố 067 mới lấy hết 50 triệu. Nhưng cuối cùng 067 vẫn chia lại cho 2 người kia mỗi người 2 triệu.

- Người chơi 119 lên mạng bóc phốt đàn anh không giữ lời hứa. Drama diễn ra từ đây. 

"Mình là người đi thi thôi nhưng em T. quá xứng đáng để nhận thưởng 50 triệu. Thứ nhất trong quá trình thi, em ấy rất xuất sắc, kể cả vòng bắn bi, hiền lành, ăn nói lễ phép… Bạn ấy cho 2 triệu là quá tử tế rồi, đã không mở được khoá mà đòi chia 3?" - cô gái này lên tiếng bênh vực người chơi chiến thắng.

Drama hứa chia 50 triệu nhưng lật kèo phút chót: Người chơi cùng bênh vực thanh niên chiến thắng, nêu lý do vì sao không nên chia 3 giải thưởng? - Ảnh 4.

Cô gái cho rằng thanh niên 067 chiến thắng là hoàn toàn xứng đáng, chia cho 2 đàn em mỗi người 2 triệu là quá tử tế rồi

Hiện tại, bài đăng vẫn gây xôn xao trên mạng xã hội. Dưới phần bình luận, có rất nhiều ý kiến trái chiều được để lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm