Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:58 31/10/2020

4 chị em nhóm Băng Thanh Ngọc Khiết từng là học trò của Lisa tuy nhiên bị loại từ sớm vì năng lực không đạt yêu cầu.

Weibo xứ Trung đang xôn xao với drama đến từ dàn thí sinh học trò của Lisa tham gia show Thanh Xuân Có Bạn. Không phải những tên tuổi mới debut, chính những nhân vật đã bị loại giờ đây lại quay ra đấu tố lẫn nhau sau khi chương trình kết thúc được gần nửa năm. Lần này, những cái tên được lôi vào drama là 4 chị em nhóm Băng Thanh Ngọc Khiết, Vương Thừa TuyểnTô Sam Sam.

Cụ thể, trong buổi livestream diễn ra ngày 29/10, nhóm Băng Thanh Ngọc Khiết đã gây xôn xao khi cho biết, trong buổi công diễn đầu tiên của Thanh Xuân Có Bạn, cả 4 chị em bị một thực tâp sinh khác lườm nguýt, quát tháo, ngăn không cho người quay phim ghi hình Băng Thanh Ngọc Khiết.

Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác - Ảnh 2.

Buổi livestream của nhóm Băng Thanh Ngọc Khiết tố 1 thực tập sinh có thái độ khó chịu

Lúc này, dân tình bắt đầu đồn đoán thí sinh bị Băng Thanh Ngọc Khiết ám chỉ là Vương Thừa Tuyển - người được Thái Từ Khôn chọn làm center thay vì dàn chị em sinh tư. Trong buổi luyện tập, 4 thành viên Băng Thanh Ngọc Khiết tranh nhau chiếm vị trí trung tâm bài biểu diễn, tuy nhiên, Thái Từ Khôn lại chỉ ra Vương Thừa Tuyển có tố chất và kỹ năng tốt hơn.

Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác - Ảnh 3.

Thí sinh Vương Thừa Tuyển được Lisa và Thái Từ Khôn khen ngợi hết lời vì có cố gắng

Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác - Ảnh 4.

Còn bốn chị em lại không được chọn

Trong khi mọi việc chưa ngã ngũ thì 1 thực tập sinh Tô Sam Sam đã quay livestream tố 4 chị em Băng Thanh Ngọc Khiết nói dối. Cụ thể, Tô Sam Sam cho biết, khi luyện tập cho bài hát chủ đề, Thái Từ Khôn muốn dành cơ hội cho thực tập sinh lớp F được lên sân khấu chung với lớp D, nam ca sĩ đã hỏi mọi người rằng: "Ai đã nỗ lực tập luyện". Lúc này, 4 chị em Băng Thanh Ngọc Khiết đều đứng ra phía trước, liên tục nói: "Chúng em luôn tập luyện ".

Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác - Ảnh 5.

Tô Sam Sam

Thái Từ Khôn hỏi lại một lần nữa rằng có phải cả 4 người đều tập luyện hay không, 4 thực tập sinh đều khẳng định mình vẫn luôn chăm chỉ trong suốt thời gian qua. Nào ngờ, Thái Từ Khôn đã tới tổ quay phim đề xác nhận lại thông tin, hình ảnh tập luyện của các thí sinh. Cuối cùng, anh đã trao cơ hội cho Tô Sam Sam - người không dám giơ tay tự đề cử mình được biểu diễn bài hát chủ đề dù rằng cô luôn cố gắng, được đồng đội là Tôn Nhuế công nhận.

Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác - Ảnh 6.

Nhóm Băng Thanh Ngọc Khiết

Trên MXH, netizen xứ Trung cho rằng, cả bốn chị em Băng Thanh Ngọc Khiết đều "không phải dạng vừa", không thể có chuyện 4 người bị một thí sinh bắt nạt được. Trong show, chính Thái Từ Khôn còn tỏ thái độ cực gắt khi cho rằng, 4 chị em cậy đông người nên dồn phiếu cho nhau, cô lập người khác.

Tuy nhiên, trong một diễn biến khác, một học trò khác của Lisa là Đỗ Tử Di bất ngờ đăng 1 bài viết tố có một thí sinh ăn trộm đồ, lén tô son của người khác, đổ sữa vào trong tủ quần áo của người khác. Cnet tỏ ra bất ngờ trước loạt thông tin này và cho hay, dù sắp lên sóng mùa thứ 3 của Thanh Xuân Có Bạn nhưng những drama xung quanh mùa thứ 2 của show hoá ra vẫn chưa kết thúc.

Drama hậu Thanh Xuân Có Bạn: Học trò Lisa bị tố nói dối không chớp mắt, quát tháo bắt nạt thí sinh khác - Ảnh 8.

Thí sinh Đỗ Tử Di

Nguồn: Weibo, Baidu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm