Drama đánh ghen hot nhất MXH: Thanh niên "hứng" bạt tai khi bị bắt gặp ở trong nhà với vợ người khác, lên tiếng về mối quan hệ kéo dài 3 tháng

Chung Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:40 10/03/2022

Trong lúc bắt ghen tại trận, một người bên phía anh chồng đã có hành động bạo lực.

Mới đây, 1 chiếc phốt "siêu to khổng lồ" về việc bắt ghen tại trận đã khiến dân mạng xôn xao. Lần này người bắt ghen là anh chồng, còn chị vợ bị tố đã ngoại tình.

Người "bóc phốt" tự nhận là em của chồng. Cô kể về anh trai trong drama bắt ghen như sau: "Có một người đàn ông tần tảo đang đi làm vừa về tới chiếc phòng trọ nơi hai vợ chồng anh từng mặn nồng thì thấy cảnh "tuyệt mỹ giai nhân". Nào ngờ thấy người mà mình gọi là vợ hôm nào vẫn đầu ấp tay gối thì nay gối lên tay người con trai khác... Người chồng tuyệt vời ấy không may lại là anh em các bác ạ. Anh em đã từng bắt được 1-2 lần, đã từng nói hết nước hết cái, đã từng hết lòng khuyên can. Nhưng bà kia không thích làm người thường vẫn up hình công khai đi chơi, yêu thương, chẳng coi ai ra gì!".

Drama đánh ghen hot nhất MXH: Thanh niên hứng bạt tai khi bị bắt gặp ở trong nhà với vợ người khác, lên tiếng về mối quan hệ kéo dài 3 tháng - Ảnh 1.

Bài "bóc phốt" gây xôn xao cộng đồng mạng

Kèm theo bài "bóc phốt" là clip người chồng ập vào tận nơi bắt gặp người được cho là nhân tình của vợ đang ở trong phòng. Một người đi cùng sau vài câu hỏi đã bạt tai người được cho là nhân tình. Nhận thấy tình hình có vẻ căng thẳng, người chồng đã kéo tình địch ra ngoài nói chuyện. Cô vợ chứng kiến sự việc đã ra sức can ngăn nhưng không được.

Cảnh đánh ghen đang được lan truyền trên MXH

Thanh niên được cho là nhân tình bị đánh sau khi được phía người chồng hỏi mà không trả lời

Liên hệ với thanh niên được cho là nhân tình của cô vợ, người bị đánh trong clip, người này chia sẻ: "Thời điểm này mình đang đợi mọi chuyện lắng xuống, gia đình 3 bên cũng đã hẹn gặp mặt nói chuyện. Trước khi quen T. (tên cô vợ) mình không biết gì cả. Bọn mình quen nhau từ tháng 1. Hiện tại, T. và chồng đã ly thân. Khi bị tấn công mình cảm thấy khá bất ngờ, nhưng bài đăng này hoàn toàn không đúng sự thật".

https://kenh14.vn/drama-danh-ghen-hot-nhat-mxh-thanh-nien-hung-bat-tai-khi-bi-bat-gap-o-trong-nha-voi-vo-nguoi-khac-len-tieng-ve-moi-quan-he-keo-dai-3-thang-20220310220524044.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm