Drama căng đét: Bạn diễn Tôn Lệ tố vợ ngoại tình, có thai luôn hậu ly hôn, ai dè bị “phản dame” chuyện bản thân là gay

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:58 08/02/2021

Quách Gia Minh - bạn diễn của Tôn Lệ trong phim An Gia khiến Cbiz dậy sóng trong những ngày sát Tết vì drama hôn nhân.

Scandal tình ái khiến cả Cbiz "dậy sóng" cả sáng hôm nay chính là việc nam diễn viên Quách Gia Minh tuyên bố ly hôn nhưng tiết lộ thông tin nóng hổi rằng chỉ sau 3 tháng "đường ai nấy đi", vợ cũ của anh mang bầu với người khác. Tuy nhiên, ngay lập tức, một tình tiết "căng đét" khác lại được bóc tách.

Drama căng đét: Bạn diễn Tôn Lệ tố vợ ngoại tình, có thai luôn hậu ly hôn, ai dè bị “phản dame” chuyện bản thân là gay - Ảnh 2.

Hình ảnh của Quách Gia Minh và vợ cũ

Ban đầu, trong bài viết tuyên bố ly hôn công khai ngày 7/2, Quách Gia Minh cho biết anh đã kết hôn được 8 tháng, luôn mong ngóng gia đình nhỏ sẽ sớm có thành viên nhí nhưng không thành. Vậy nhưng sau khi ly hôn mới được 3 tháng, vợ anh đã ngay lập tức mang bầu với người khác. Phía dưới phần bình luận, nam diễn viên bày tỏ tình cảm mãnh liệt với một người phụ nữ khác: "Người tôi yêu nhất trên đời này là Hách Lôi".

Vậy nhưng, ngay sau đó, studio của Hách Lôi có ngay bài viết "phản dame" như sau: "Quách Gia Minh, 11 năm trước anh bán đứng chị Hách Lôi, còn làm giả bằng chứng khi ra toà, tung tin đồn náo loạn về mối quan hệ của 2 người. Chị Hách Lôi vốn không thèm xử lý anh, cũng không muốn đi giải thích vì anh không xứng đáng.

Hôm nay, anh lại bắt đầu làm điên làm khùng sao? Đừng lấy xu hướng tính dục của anh làm ảnh hưởng tới người khác nữa, chúng tôi không muốn nhắc tới bạn trai cũ và bạn trai cũ cũ trước đó của anh đâu. Làm ơn tôn trọng và cảm ơn bạn trai hiện tại của anh đi. Nếu như không vì anh bạn trai đó không phải là bạn thân của chị Hách Lôi thì anh cũng không có cơ hội quen chị ấy đâu".

Drama căng đét: Bạn diễn Tôn Lệ tố vợ ngoại tình, có thai luôn hậu ly hôn, ai dè bị “phản dame” chuyện bản thân là gay - Ảnh 3.
Drama căng đét: Bạn diễn Tôn Lệ tố vợ ngoại tình, có thai luôn hậu ly hôn, ai dè bị “phản dame” chuyện bản thân là gay - Ảnh 4.

Bài viết của studio Hách Lôi

Tình tiết này khiến Cnet "ngã ngửa" bởi từ trước đến nay Quách Gia Minh luôn tạo ấn tượng về một người đàn ông có cuộc sống cá nhân kín đáo. Lời vạch trần tài tử họ Quách khiến người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ: "Hoá ra anh ấy là gay sao?", "Vẫn lấy vợ và muốn có con, hoá ra chị vợ là bình phong à", "Hách Lôi thật tỉnh táo khi chặn đứng kẻ muốn lôi người khác vào PR tên tuổi", "Ban đầu ly hôn lặng lẽ thì không muốn, lại muốn lôi Hách Lôi ra để câu kéo nổi tiếng, ai ngờ bị 'phản dame'",...

Sau bài đăng của phía Hách Lôi, Quách Gia Minh chưa lên tiếng phản hồi lại. Được biết, Quách Gia Minh là nam diễn viên thực lực của làng giải trí Hoa ngữ, được biết đến với các vai diễn trong An Gia (đóng cùng Tôn Lệ) và mới đây nhất là Thượng Dương Phú (đóng cùng Chương Tử Di). Hách Lôi hơn Quách Gia Minh 6 tuổi, từng có cuộc hôn nhân đổ vỡ với ảnh đế Lưu Diệp.

Drama căng đét: Bạn diễn Tôn Lệ tố vợ ngoại tình, có thai luôn hậu ly hôn, ai dè bị “phản dame” chuyện bản thân là gay - Ảnh 5.

Hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi thị phi

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm