Drama 2 nàng mẫu trong event thời trang: Tranh giành spotlight giữa thanh thiên bạch nhật, tình chị em "đứt gánh" từ đây?

Yêu Nữ Hàng Fake, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:00 23/03/2021

Và cũng chẳng mấy khi giới mộ điệu, những người yêu thời trang lại được chứng kiến màn "sát phạt" đến từ những chân dài nổi tiếng làng mốt Việt.

Vedette - mỹ từ mà cứ nhắc đến thôi đã thấy sao mà cao quý, mà lộng lẫy đến thế. Vedette không chỉ là những nữ thần khoác lên mình gấm vóc, họ còn là những con báo đầy duyên dáng, khéo léo và uyển chuyển trong từng bước catwalk, nhưng cũng có thể vô cùng hung tợn khi tranh giành spotlight nơi sàn diễn.

Và câu chuyện "mở bát" cho chuỗi drama của Chiếc Túi Thị Phi cũng chính là ví dụ gần nhất về chiến tranh của các nàng vedette dưới ánh đèn sân khấu.

Chuyện là trong sự kiện thời trang vừa mới đây thôi, có 2 nàng mẫu nổi tiếng làng giải trí Việt được mời diễn ở lần lượt 2 vị trí: first face và vedette, tương ứng theo số tuổi, số năm kinh nghiệm và những thành tựu vượt bậc mà cả 2 đã để lại cho nền thời trang xứ Việt. Nàng first face (tạm gọi là X) từng tham gia vài chương trình truyền hình thực tế, chinh chiến tại mấy cuộc thi sắc đẹp và đạt được những thành tựu đáng trân quý. Còn nàng vedette (tạm gọi là Y) có bề dày kinh nghiệm người mẫu vượt trội, là cái tên mà mỗi khi kể ra đều được tầng tầng, lớp lớp người đương thời trọng vọng, từng là nàng thơ của biết bao NTK có tiếng, truyền cảm hứng cho bao thế hệ người mẫu trẻ. Việc 2 cô mẫu được xếp vào vị trí first face và vedette của NTK nọ khiến ai nấy đồng loạt tán dương, thầm nghĩ 1 show diễn chỉ cần 2 gương mặt ở những vị trí ấy là đủ mãn nhãn rồi.

Nhưng trong thế giới người mẫu, chẳng có gì là "đủ" cả!

Nàng X là cái tên đang gặp thời, có ekip "chống lưng" để nâng tên tuổi lên thật cao như những con diều đón gió về, thế nên cô đâu có chịu an phận thủ thường rồi phải đóng vai phụ kém nổi tiếng. Ngay sau khi bộ sưu tập của NTK nọ kết thúc, lẽ ra nàng X sẽ phải nhường sân khấu để NTK sánh vai cùng cô Y ra chào khán giả, nhưng không! Với 1 thái độ dứt khoát, X nắm chặt tay chủ nhân bộ sưu tập, chiếm luôn spotlight mà lẽ ra phải dành cho vedette. Quang cảnh sau cùng mà giới mộ điệu trông thấy là màn dung dăng dung dẻ của 3 người giữa sàn runway: một NTK và tới 2 cô vedette. Trông thật thích mắt, thật thú vị, nhưng có trời biết trong lòng cô Y đang dậy sóng thế nào...

Drama 2 nàng mẫu trong event thời trang: Tranh giành spotlight giữa thanh thiên bạch nhật, tình chị em đứt gánh từ đây? - Ảnh 1.

1 nước chẳng thể có 2 vua, nhưng 1 runway có thể diễn ra cuộc chiến của 2 vedette

Thật ra cô X là 1 nhân vật có tài, có thực lực nhưng lại nổi tiếng là kẻ mang tâm cơ khó đoán, tham vọng khó lường và chịu không ít thù ghét từ những người trong giới, từng dính tin đồn bị 1 loạt người mẫu cùng thế hệ đồng lòng tẩy chay. Chuyện cô sát phạt người này, kẻ nọ 1 cách bất chấp để thăng tiến cũng là câu chuyện lâu đời trong giới thời trang. Còn cô Y vẫn luôn là 1 người mẫu kỳ cựu, cầu toàn và đặc biệt khó tính, dễ dàng "khó ở" với bất cứ ai khiến mình không vừa ý. Chẳng trách từng có chuyện cô Y lớn tiếng nạt nộ trợ lý chỉ vì để nàng X bén mảng vào phòng makeup của mình. Quả thực, làm trợ lý cho ngôi sao khó tính cũng có cái khổ riêng!

Cũng chẳng biết tình chị em của nàng X, cô Y mặn ngọt tới mức nào, có vui vẻ như biểu cảm của 2 cô nơi sân khấu hay không, nhưng dám chắc sau sự kiện vừa rồi thì phòng makeup của cô Y sẽ có thêm 1 cái tên mới được ghi vào danh mục "Cấm cửa". Thế mới nói tình chị em là thứ dễ từ bỏ nhất, quyền lực thì không!

Drama 2 nàng mẫu trong event thời trang: Tranh giành spotlight giữa thanh thiên bạch nhật, tình chị em đứt gánh từ đây? - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm