Đột quỵ nằm liệt giường, thầy giáo già vẫn dạy học trên Zoom bất chấp bệnh tật

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 03/05/2021

Được biết, thầy giáo vẫn luôn cố gắng giảng hết thời gian buổi học rồi mới nhường lại cho trợ giảng hỗ trợ. Thật đáng khâm phục!

Sự kiên trì của một giáo viên trong việc truyền đạt kiến ​​thức cho sinh viên của mình dù đang nằm liệt giường hóa ra đã chạm đến trái tim của nhiều người.

Thông qua một video được chia sẻ bởi một sinh viên có tên Balqis Maharani, trên tài khoản TikTok hôm thứ Hai, anh này cho biết vị giảng viên ở trường của mình có tên Aceng Muhtaram đã bị đột quỵ khoảng một tuần trước.

Thông thường, giảng viên sẽ gửi cho các sinh viên đường dẫn liên kết Zoom vào sáng sớm để lớp học có thể bắt đầu lúc 9h30 sáng. Nhưng vào ngày hôm đó, dù đã 9h sáng, nhưng các sinh viên vẫn chưa nhận được đường link Zoom để vào học.

Đột quỵ tới mức liệt giường, thầy giáo già vẫn tiếp tục giảng bài trên Zoom bất chấp bệnh tật khiến ai cũng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Hình ảnh người thầy giáo già tận tâm

Sau đó, các sinh viên đã khiếu nại với trợ lý của trường và phát hiện ra rằng vị giáo viên già đã phải nhập viện do một cơn đột quỵ bất thường.

Tuy nhiên, các sinh viên đều bất ngờ khi phát hiện hóa ra vị thầy giáo già này lại vô cùng nhiệt huyết: Vẫn giảng dạy đều đặn mặc dù đang phải nằm giường điều trị!

“Chúng tôi rất ngạc nhiên khi thấy ông ấy đang nằm trên giường bệnh. Nhưng cuối cùng, thầy giáo vẫn có thể thuyết trình đến hết buổi học rồi mới giao lại cho trợ giảng”.

Xin gửi lời cám ơn tới người thầy giáo già luôn nỗ lực truyền đạt kiến thức cho sinh viên của mình ngay cả khi lâm bệnh. Hy vọng thầy sẽ bình phục và có thêm sức khỏe để tiếp tục giảng dạy và truyền cảm hứng.

Nguồn: World Of Buzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm