Đột nhập vào salon tóc để ăn trộm, kẻ gian bị chủ tiệm bắt giữ rồi lạm dụng tình dục 3 ngày liền

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:25 30/08/2021

Sở cảnh sát thành phố Meshchovsk, Nga cũng cảm thấy shock và thông cảm khi nghe tên trộm này mếu máo kể lại quá trình gây án của mình.

Mới đây, một tên trộm sống tại Nga đã phải trải qua cơn ác mộng kinh hoàng kéo dài tận 3 ngày sau khi có ý định đột nhập và cướp một salon tóc.

Viktor Jasinski, 32 tuổi, khai nhận với cảnh sát rằng hắn đã rình mò và lên kế hoạch cướp một tiệm salon ở Meshchovsk, Nga. Sau khi điều tra, tên này biết được cửa hàng vốn chỉ có 1 người trông coi và quản lý. 

Đột nhập vào salon tóc để ăn trộm, kẻ gian bị chủ tiệm bắt giữ rồi lạm dụng tình dục 3 ngày liền - Ảnh 1.

Hình ảnh được cho là của tên trộm Viktor Jasinski

Chắc mẩm rằng đây là một cơ hội tốt, Viktor đã tìm cách đột nhập vào cửa hàng giữa đêm khuya và khua khoắng đồ đạc

Nhưng cục diện đã lật ngược khi Viktor bị chính chủ cửa hàng, cô Olga Zajac, 28 tuổi, tóm được tại trận. Tình cờ thay, cô nàng này đã từng đạt đai đen Karate nên đã hạ gục tên cướp chỉ bằng một cú đá. 

Thế nhưng, cơn ác mộng hóa ra mới chỉ bắt đầu...

Đột nhập vào salon tóc để ăn trộm, kẻ gian bị chủ tiệm bắt giữ rồi lạm dụng tình dục 3 ngày liền - Ảnh 2.

Chân dung cô Olga Zajac khi bị cảnh sắt bắt

Cảnh sát cho biết cô nàng Zajac đã kéo tên trộm Viktor đang nửa tỉnh nửa mê vào phòng sau của tiệm và trói hắn lại bằng dây máy sấy tóc. Cô này bị cáo buộc đã lột trần tên trộm và sử dụng hắn như một nô lệ tình dục để 'dạy cho một bài học' trong ba ngày tiếp theo - cô này còn ép hắn phải uống Viagara liên tục! 

Sau 3 ngày bị tra tấn, tên trộm Viktor đã được thả tự do và chạy thẳng đến sở cảnh sát thành phố để báo án.

Ngay khi được triệu tập lên tòa, Olga đã thừa nhận hành vi lạm dụng tình dục của mình. Cô này cũng cho biết Viktor là một "tên khốn" vì sau khi thả tự do, cô đã mua cho hắn một chiếc quần bò mới và còn cho thêm 1.000 rúp (300.000 VNĐ) để hắn tiêu vặt! 

Nguồn: Metro UK 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm