Đột nhập hậu trường MAMA 2021: Phòng chờ “lột xác” 180 độ sau phốt thiên vị diễn viên, kệ idol ở bãi đỗ xe?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:44 11/12/2021

Nhiều fan vẫn chưa hết bức xúc trước bê bối MAMA "bên trọng bên khinh" giữa diễn viên và idol vào năm ngoái.

MAMA (Mnet Asian Music Awards) là 1 trong những lễ trao giải lớn nhất và cũng thị phi nhất Kpop. Vào năm ngoái, fan đã vô cùng phẫn nộ sau khi biết Mnet có hành động phân biệt đối xử giữa idol và diễn viên. Các diễn viên được ưu ái có phòng chờ ấm áp và đồ ăn nhẹ, còn các idol không có phòng chờ, phải ăn uống, nghỉ ngơi, trang điểm ngoài bãi đỗ xe giữa trời đông lạnh giá. Dù đây là lễ trao giải dành cho các ca sĩ, idol nhưng dàn diễn viên lại được hưởng đặc quyền, khiến các fan vô cùng bức xúc với Mnet.

Sau phốt "căng đét" vào năm ngoái, đến lễ trao giải năm nay, ai nấy đều ngóng chờ xem Mnet sẽ đãi ngộ dàn idol như thế nào. Và kết quả cuối cùng đã khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm. Dựa vào những hình ảnh do Yuta (NCT) đăng tải và clip giới thiệu của Wanna One - Stray Kids, các fan có thể thấy rằng phòng chờ cho idol năm nay đã rộng rãi, ấm áp, tiện nghi và sang-xịn-mịn hơn rất nhiều. Các idol giờ đã có thể nghỉ ngơi thoải mái trước giờ lên sân khấu thay vì co ro trong bãi đỗ xe như năm ngoái.

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 2.

Yuta đã đăng tải loạt ảnh anh ngồi trong phòng chờ tại Lễ trao giải MAMA năm nay. Có thể thấy phòng chờ này khá ấm áp và tiện nghi, sang trọng cho các idol

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 3.

Thậm chí còn có cả bàn cao sang-xịn-mịn cho các idol check-in

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 4.

Các idol được ngồi chờ thoải mái trong phòng rộng rãi, ấm áp

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 5.

Wanna One...

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 6.

... và Stray Kids cũng hé lộ phòng chờ tiện nghi, thoải mái tương tự

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 7.

Năm nay, Mnet đã đãi ngộ idol khác "1 trời 1 vực" so với năm ngoái. Năm ngoái, các nhóm nhạc thần tượng hàng đầu như NCT,...

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 8.

... GOT7, MONSTA X đều phải chờ ở bãi đỗ xe. Họ phải ăn uống, trang điểm giữa điều kiện tạm bợ để chờ đến lượt diễn

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 9.

Thời điểm diễn ra MAMA là mùa đông lạnh giá tại Hàn Quốc, nhiệt độ ngoài trời đạt ngưỡng âm độ. Chứng kiến các idol đứng co ro, thở ra khói làm cộng đồng fan "sôi máu" với Mnet

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 10.

Trong khi đó, các diễn viên là người trao giải chứ không phải nhân vật chính lại có phòng chờ ấm áp, thoải mái

1 năm sau phốt thiên vị diễn viên, mặc kệ idol ngồi bãi đỗ xe, MAMA 2021 có cải thiện phòng chờ cho dàn thần tượng đình đám? - Ảnh 11.

Thậm chí họ còn được phục vụ đồ ăn nhẹ

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/dot-nhap-hau-truong-mama-2021-phong-cho-lot-xac-180-do-sau-phot-thien-vi-dien-vien-ke-idol-o-bai-do-xe-20211211193713826.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm