"Đột nhập" căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn, tập làm người có tiền lại vừa là hàng xóm Chi Pu

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:03 08/10/2021

Mua 1 căn penthouse được khuyến mãi thêm "hàng xóm" chất lượng như Chi Pu thì còn gì bằng hả "quý dzị" ơi?

Cách đây không lâu, netizen đã dấy lên tin đồn Chi Pu đã chuyển từ căn chung cư cao cấp ở Quận 2 sang một căn villa trên không nằm ngay Quận 3, có view toàn cảnh Trung tâm Sài Gòn. Đây là nơi được giới "thượng lưu" gọi là villa trên không với những tiện ích hàng đầu và nằm trong top những BĐS đắt đỏ của Sài Gòn.

Mới đây, một netizen đã cho cư dân mạng "rửa mắt" với căn penthouse trị giá lên đến 101 tỷ nằm ngay trong khu Chi Pu sống. Dẫu đã biết trước về độ xa hoa, nhưng khi nhìn cận cảnh mới thấy căn penthouse nằm trong các dãy "villa trên không" này thực sự khiến người ta choáng ngợp.

Đột nhập căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn, tập làm người có tiền lại vừa là hàng xóm Chi Pu - Ảnh 1.

Cận cảnh chiếc view cực xịn từ "villa trên không" của Chi Pu

Đột nhập căn penthouse 101 tỷ ngay trung tâm Sài Gòn, tập làm người có tiền lại vừa là hàng xóm Chi Pu - Ảnh 2.

Toàn cảnh 45 căn villa trên không dành cho giới thượng lưu ở Sài Gòn ngay trung tâm thành phố

Được biết, TikToker này đã quảng cáo rằng đây là căn penthouse lớn nhất nằm trong dự án 45 căn hộ cao cấp được ví là "villa trên không" toạ lạc tại Quận 3 - Sài Gòn. Hiện tại nó đang được rao bán với số tiền lên đến... 101 tỷ VNĐ. Được biết, căn penthouse này thông 3 sàn, với 2 tầng 16 - 17 và đặc quyền của chủ sở hữu là được sử dụng sân thượng của toà nhà. Số tiền 101 tỷ chỉ là giao thô, chưa bao gồm hoàn thiện và tiền nội thất bên trong.

Ngoài ra, bởi vì là một căn penthouse nên người sở hữu còn có những tiện ích "đặc quyền" khác như hồ bơi riêng, thang máy riêng, diện tích sử dụng lên đến 492m2.

Cận cảnh bên trong căn penthouse 101 tỷ

Những tiện ích chỉ có chủ sở hữu penthouse được nhận

Hiện tại, vẫn chưa biết giá trị của căn "villa trên không" của Chi Pu là bao nhiêu. Tuy nhiên, nếu muốn làm hàng xóm của cô nàng thì bạn có thể tậu căn penthouse 101 tỷ này.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm