Động thái tiếp theo của CEO trẻ sau khi khoá Facebook vì gặp ồn ào trên MXH

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 24/11/2020

Sau khi khóa Facebook, chàng CEO này đã cài chế độ riêng tư cho cả Instagram của mình.

Trong số những nam chính từng xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3T.Đ.K là cái tên gây chú ý rất nhiều. Anh chàng được gọi là "cực phẩm" CEO, sở hữu nguyên bộ sưu tập xe và xe cổ khiến ai cũng trầm trồ.

Tuy nhiên, gắn liền với CEO trẻ tuổi còn là kha khá thị phi. Anh chàng từng bị tố có bạn gái rồi vẫn đi show hẹn hò, bị hiểu lầm mua xe 5 tỷ tặng bạn gái nhưng thực ra không phải... Mới đây nhất, chàng CEO tiếp tục dính phải ồn ào trên MXH. 

Là nam chính của sự việc, có vẻ như Đ.K không tránh khỏi áp lực. Bằng chứng là cách đây ít giờ, anh chàng đã có động thái mới trên MXH. Đó chính là chuyển Instagram cá nhân của mình về chế độ riêng tư. 

Động thái tiếp theo của CEO trẻ sau khi khoá Facebook vì gặp ồn ào trên MXH - Ảnh 1.

Anh chàng đã chuyển Instagram về chế độ riêng tư

Việc làm này được xem là không mấy tác dụng khi lượng follow sẵn có trên Instagram của Đ.K không hề nhỏ, lên tới 81k lượt. Dẫu vậy, ít nhất nó vẫn có thể giúp anh chàng tránh khỏi phần nào những ồn ào không đáng có.

Trước đó, vào khoảng 23h tối qua (ngày 23/11), người theo dõi cũng phát hiện ra tài khoản Facebook cá nhân của K. không truy cập được nữa. Nhiều người cho rằng có lẽ anh chàng đã chủ động khoá Facebook nhằm tránh "bão".

Động thái tiếp theo của CEO trẻ sau khi khoá Facebook vì gặp ồn ào trên MXH - Ảnh 2.

Dân cư mạng không tìm thấy tài khoản Facebook của T.Đ.K

Ảnh: Instagram NV

Động thái tiếp theo của CEO trẻ sau khi khoá Facebook vì gặp ồn ào trên MXH - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm