Động thái mới nhất của Tlinh sau tập 13 Rap Việt chứng minh MCK quả nhiên "giàu vì bạn, sang vì vợ!"

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:43 25/10/2020

Hết mực nịnh nọt người yêu trên sóng, MCK - Tlinh không hổ danh cặp đôi tình bể bình hot nhất Rap Việt.

"Giàu vì bạn sang vì vợ", lỡ nay thắng vợ thì sao? Tất nhiên là bung nóc nhà luôn. Ở ngoài các anh có thể mạnh mẽ, mạnh mồm là vậy chứ về nhà cũng chỉ là "cá con" của các cô gái. Quả nhiên trong game trường đó anh có thể đánh gục tất cả nhưng dưới tình trường lại gục ngã trước tiên.

MCK và Tlinh - "cặp đôi hoàn hảo của Rap Việt 2020" vừa qua (24/10) đã có trận "đại chiến" hot hơn bao giờ hết trong vòng Bứt phá. Kết quả chung cuộc, MCK là cái tên được bước tiếp vào chung kết, anh chàng còn nhấc bổng cô bạn gái lên vì sung sướng. Tlinh cũng vui mừng cho chiến thắng này của bạn trai.

Động thái mới nhất của Tlinh sau tập 13 Rap Việt chứng minh MCK quả nhiên giàu vì bạn, sang vì vợ! - Ảnh 1.

Tlinh - MCK trong tập Rap Việt lên sóng vừa qua (24/10), dù là đối thủ nhưng cả hai vẫn tay nắm tay

Ngay sau khi tập 13 Rap Việt kết thúc, cư dân mạng cũng ngóng đợi trước động thái của cặp đôi. Không nằm ngoài dự đoán, Tlinh nhanh chóng chia sẻ trạng thái chúc mừng chiến thắng của bạn trai MCK. 

Có thể thấy cô nàng hoàn toàn vui vẻ và tự hào với chiến thắng của bạn trai, đúng như lời đã chia sẻ trên truyền hình: "Bọn em đều thắng hết rồi ạ!". Ai thắng không quan trọng, huống hồ người chiến thắng là người yêu của mình! Điều này khiến những người yêu mến cặp đôi rất thích thú, thậm chí có người quả quyết: MCK giàu vì bạn, sang vì vợ quá rồi còn gì! 

Động thái mới nhất của Tlinh sau tập 13 Rap Việt chứng minh MCK quả nhiên giàu vì bạn, sang vì vợ! - Ảnh 2.

TLinh đăng tải hình ảnh chúc mừng chiến thắng của MCK

Ngoài ra, cũng trong tập này, nhờ câu hỏi của MC Trấn Thành mà dân tình mới biết lý do MCK và Tlinh quen được nhau. MCK bộc bạch: "Thứ nhất là cảm ơn chương trình, chương trình này nên đổi tên thành Người Ấy Là Ai vì em đã tìm thấy tình yêu của đời mình". Anh chàng cũng tiết lộ thêm cả hai thu hút nhau vì cái "chất" hiphop của đối phương.

Cặp đôi siêu cấp đáng yêu của Rap Việt

Ảnh Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm