Động thái mới nhất của thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend, trái ngược với tuyên bố “cứng” khi bị lên án

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:09 28/11/2021

Dù từng viết tâm thư rất “cứng” khi bị “ném đá”, nam thanh niên lại có động thái hoàn toàn trái ngược.

Mới đây, một video TikToker tự nhận mình đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và là chuyên gia nâng mũi vừa phẫu thuật cho khách vừa nhảy đu trend đã nhận về rất nhiều phản ứng tiêu cực. Phần đông netizen đều cho rằng hành động của nam thanh niên này là vô cùng nguy hiểm, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, thậm chí tính mạng của khách hàng.

TikToker tự nhận có 8 năm kinh nghiệm làm đẹp, nâng mũi gây sốc khi cởi bỏ khẩu trang, nhảy nhót trong khi phẫu thuật cho khách hàng

Nhận được vô số "gạch đá" từ netizen, mới đây nam thanh niên đã có động thái đầu tiên. Cụ thể vào tối ngày 27/11, nam thanh niên đã khóa tài khoản TikTok của mình, tất cả những video đều bị ẩn. Đường link truy cập đến video tranh cãi hoàn toàn không thể truy cập được.

Động thái mới nhất của thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend, trái ngược với tuyên bố “cứng” khi bị lên án - Ảnh 2.

Đường link truy cập vào video tranh cãi của nam thanh niên không thể truy cập được

Động thái mới nhất của thanh niên vừa nâng mũi cho khách vừa nhảy nhót theo trend, trái ngược với tuyên bố “cứng” khi bị lên án - Ảnh 3.

Tài khoản của nam thanh niên đã bị khóa, đưa về tài khoản riêng tư và ẩn hết toàn bộ video

Trước đó, dù bị lên án gay gắt, nam thanh niên vẫn giữ lại video tranh cãi và nhanh tay khóa phần bình luận bên dưới. Trong video lên sóng kế tiếp, TikToker còn gây phẫn nộ khi thể hiện rõ thái độ "không quan tâm dư luận" của mình.

"Ai cũng có người ghét người thích, không tránh được dư luận bàn tán. Vậy nên là mình không bao giờ quan tâm đến những người sân si với mình. Cảm thấy thương các bạn vô cùng, dìm người khác xuống cũng đâu có làm mình sáng hơn. Ahihi", anh chàng viết.

Trước đó anh chàng đã khóa comment dưới video tranh cãi, đăng tâm thư thể hiện thái độ bất cần

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm