Động thái lạ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý: Chàng đăng status buồn bã, nàng tiết lộ cô đơn không tìm được ai tâm sự?

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:18 16/05/2021

Động thái trùng hợp khó hiểu của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh đang khiến netizen xôn xao.

Thừa nhận từng hẹn hò và đã chia tay từ lâu nhưng Mai Phương ThuýNoo Phước Thịnh vẫn được các fan "đẩy thuyền" nhiệt tình để quay về với nhau. Đặc biệt, sau chia tay, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý vẫn 7749 lần thả "cẩu lương" trên MXH bằng những hình ảnh, lời lẽ cực ngôn tình.

Cho tới mới đây, cặp đôi này bỗng khiến netizen được phen lao xao. Nguyên do là bởi những dòng status buồn bã khó hiểu của cả hai. Cụ thể, vào tối ngày 15/5, Noo Phước Thịnh đầy tâm trạng khi chia sẻ lên trang cá nhân những lời buồn bã: "Có đôi lúc cảm giác bản thân nhỏ lại như một đứa trẻ. Đứng nhìn mọi việc diễn ra một cách ngáo ngơ. Phải chăng là do mình đã quá mệt, phải chăng vì trước giờ mình chưa bao giờ cho bản thân thời gian ngơi nghỉ. Chưa bao giờ cảm thấy việc cần 1 người bên cạnh quan trọng đến như thế này".

Động thái lạ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý: Chàng đăng status buồn bã, nàng tiết lộ cô đơn không tìm được ai tâm sự? - Ảnh 2.

Noo Phước Thịnh gây lo lắng khi đăng status đầy tâm trạng tối ngày 15/5

Đáng chú ý, ngay trước đó, Mai Phương Thuý cũng gây chú ý khi nhắc đến chuyện cô đơn, không có ai tâm sự: "Giờ tôi mới hiểu, thế nào là lục danh bạ không tìm nổi một số điện thoại để gọi tâm sự. Có lẽ giờ cũng đã muộn. Thôi thì không tìm được một, đành viết cho một triệu người đọc vậy".

Động thái lạ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý: Chàng đăng status buồn bã, nàng tiết lộ cô đơn không tìm được ai tâm sự? - Ảnh 3.

Trước đó, Mai Phương Thuý cũng bày tỏ sự buồn bã vì không tìm được ai trút bầu tâm sự

Động thái của Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh đang khiến không ít người nghi ngờ và lo lắng về mối quan hệ của cả hai.

Động thái lạ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý: Chàng đăng status buồn bã, nàng tiết lộ cô đơn không tìm được ai tâm sự? - Ảnh 4.

Dù chia tay đã lâu nhưng Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh cứ thỉnh thoảng lại cho dân tình ăn "cẩu lương" miễn phí như thế này

Động thái lạ của Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thuý: Chàng đăng status buồn bã, nàng tiết lộ cô đơn không tìm được ai tâm sự? - Ảnh 5.

Không biết vì lý do gì mà cặp đôi này lại cùng đăng status buồn bã, cô đơn như vậy

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm