Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:16 04/12/2021

Vương Phạm đã có những động thái rõ ràng ngay sau clip lên tiếng.

Bùng binh ồn ào Johnny Đặng - Khoa Pug - Vương Phạm đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng trong những ngày gần đây. Và sau hàng loạt clip lên tiếng, động thái từ các nhân vật chính cũng nhận về sự quan tâm của dân mạng.

Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt - Ảnh 1.

Hình ảnh này giờ chỉ còn là kỷ niệm

Mới nhất, netizen đã phát hiện ra Vương Phạm đã có những động thái dứt tình với Johnny Đặng, sau khi tuyên bố về phe Khoa Pug.

Cụ thể triệu phú đô la đã âm thầm xoá (hoặc ẩn) video cuối cùng có mặt Johnny Đặng trên kênh của mình nên bây giờ có tìm đỏ mắt cũng không thấy nữa. Trước đó, đến tận đầu tháng 11 - thời điểm nổ ra nghi vấn Johnny Đặng và Khoa Pug nghỉ chơi, đoạn clip vẫn còn trên kênh của Vương Phạm.

Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt - Ảnh 2.

Đầu tháng 11, đoạn video có mặt Johnny Đặng vẫn còn trên kênh Vương Phạm

Ngoài ra theo nguồn tin hành lang, Vương Phạm cũng có động thái dứt khoát với Johnny Đặng trên fanpage gần 180k fan. Cụ thể Vương Phạm đã huỷ theo dõi Johnny Đặng dù trước đó đã theo dõi không chỉ 1 mà đến 2 fanpage của tỷ phú kim cương.

Trong một diễn biến khác, Johnny Đặng vẫn thường xuyên cập nhật trạng thái trên cả 2 fanpage của mình. Đối mặt với những ý kiến trái chiều của dân mạng, ông vua kim hoàn tuyên bố: "Thời gian sẽ trả lời".

Động thái DỨT TÌNH của Vương Phạm với Johnny Đặng: Âm thầm huỷ follow, còn chiếc video chung cũng xoá nốt - Ảnh 3.

Bình luận của Johnny Đặng sau khi Vương Phạm lên tiếng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-thai-dut-tinh-cua-vuong-pham-voi-johnny-dang-am-tham-huy-follow-con-chiec-video-chung-cung-xoa-not-20211204092652656.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm