Động thái đầu tiên của Thuý Kiều giữa vụ ồn ào Ngọc Trinh - Nathan Lee, đây là lý do được "nữ hoàng nội y" ưu ái?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:06 18/04/2021

Động thái của Thuý Kiều cũng giải thích luôn lý do trợ lý của Ngọc Trinh vắng bóng suốt thời gian vừa qua.

Vẫn biết Ngọc Trinh thị phi nhưng sự quan tâm của netizen dành cho những ồn ào liên tiếp của cô nàng gần đây không hề vơi đi chút nào. Mới nhất và cũng ầm ĩ nhất nhì showbiz hiện tại là cuộc khẩu chiến "ngầm" với Nathan Lee.

Động thái đầu tiên của Thuý Kiều giữa vụ ồn ào Ngọc Trinh - Nathan Lee, đây là lý do được nữ hoàng nội y ưu ái? - Ảnh 1.

Động thái của những người thân cận với Ngọc Trinh cũng được dân tình quan tâm sát sao, nhất là trợ lý Thúy Kiều - nhân vật được "nữ hoàng nội y" xem như chị em. Tuy nhiên nếu theo dõi Thuý Kiều, ai cũng nhận thấy rằng cô trợ lý của Ngọc Trinh gần như "biến mất" trên MXH, không chia sẻ bất cứ điều gì.

Không để netizen phải đợi lâu hơn nữa, chiều nay (18/4) Thuý Kiều đã bất ngờ đăng story, giữa lúc vụ ồn ào của "chủ tịch" với Nathan Lee nóng trở lại. Cụ thể, trợ lý của Ngọc Trinh viết: "Chủ tịch ơi đợi em. Chân em sắp lành rồi. Hãy đợi em! Nhanh thôi chủ tịch ơi", không quên thả 3 icon trái tim đỏ chót và tag "nữ hoàng nội y" vào story.

Động thái đầu tiên của Thuý Kiều giữa vụ ồn ào Ngọc Trinh - Nathan Lee, đây là lý do được nữ hoàng nội y ưu ái? - Ảnh 2.

Động thái đầu tiên của Thuý Kiều giữa vụ ồn ào của Ngọc Trinh và Nathan Lee

Hoá ra Thuý Kiều đang gặp vấn đề về sức khoẻ nên không ở cạnh Ngọc Trinh được. Đó cũng chính là lý do mà cô không cập nhật thông tin và hình ảnh của "chủ tịch" trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài ra, Thuý Kiều tiếp tục chọn cách ủng hộ "chủ tịch" hết mình, không đề cập đến vụ ồn ào, không quan tâm đến thị phi liên quan đến Ngọc Trinh. Có lẽ đây cũng chính là lý do mà Ngọc Trinh yêu quý, đối xử với Thuý Kiều như người nhà, khẳng định cô trợ lý là 1 trong 2 người quan trọng nhất với mình.

Động thái đầu tiên của Thuý Kiều giữa vụ ồn ào Ngọc Trinh - Nathan Lee, đây là lý do được nữ hoàng nội y ưu ái? - Ảnh 3.

Thuý Kiều và Ngọc Trinh

Ảnh: IG nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

    Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.
  • Đọc thêm