Động thái của Trần My và Trang Nemo sau vụ xô xát gây chấn động, 1 trong 2 người còn livestream để lộ vết lạ trên má

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:55 16/01/2022

Ngay sau khi vụ xô xát xảy ra, cả 2 cùng đều có những cập nhật mới.

Vụ ồn ào giữa Trang Nemo và Trần My đang là tâm điểm bàn tán của dân mạng trong những ngày cuối năm này. Theo thông tin được hội hóng hớt tường thuật, sự việc bắt đầu từ chuyện Trần My được cho là lấy ảnh của Trang Nemo để bán hàng nên bị yêu cầu gỡ xuống. Sau đó, cả hai liên tục "khẩu chiến" không ngừng nghỉ trên sóng livestream.

Chiều ngày 16/1, 2 bên đã sắp xếp gặp mặt trực tiếp tại shop của Trang Nemo. Ban đầu cả hai tỏ ra khá hoà nhã trên sóng livestream chỉ ít phút sau đó ẩu đả đã diễn ra. Tuy nhiên lực lượng chức năng đã ngay lập tức có mặt để giải quyết. 

Động thái của Trần My và Trang Nemo sau vụ xô xát gây chấn động, 1 trong 2 người còn livestream để lộ vết lạ trên má - Ảnh 1.

Trần My và Trang Nemo

Sau khi vụ việc xảy ra, cả Trang Nemo và Trần My đều có động thái. Đáng chú ý là Trang Nemo đã đăng đàn một status vỏn vẹn 5 chữ khiến dân tình thắc mắc: "Lại là cô gái ấy!". Không rõ người mà Trang đang muốn nhắc đến là ai, có liên quan đến màn ẩu đả này không nhưng phía dưới bài đăng, netizen đã bàn tán rôm rả. 

Bên cạnh đó trên các page khác của mình, Trang Nemo vẫn tiếp tục đăng bài bán hàng như không hề có chuyện gì xảy ra. 

Động thái của Trần My và Trang Nemo sau vụ xô xát gây chấn động, 1 trong 2 người còn livestream để lộ vết lạ trên má - Ảnh 2.
Động thái của Trần My và Trang Nemo sau vụ xô xát gây chấn động, 1 trong 2 người còn livestream để lộ vết lạ trên má - Ảnh 3.

Các page của Trang Nemo vẫn đăng ảnh bán hàng như thường

Về Trần My, netizen cũng lan truyền clip của cô nàng, được cho là chia sẻ về vụ ẩu đả. Theo nội dung đoạn clip, "hot girl livestream" vừa tranh thủ bán hàng vừa cho biết: 

"Thôi kệ đi. Nói chung là chuyện nó cũng qua rồi, nói chung mình chỉ bị sợ vậy thôi. Còn giờ mọi người kêu em nhớ lại thì thôi, chuyện đó qua rồi cả nhà ơi". Đặc biệt trên mặt Trần My xuất hiện dấu vết lạ khiến nhiều người thắc mắc nguyên nhân.

Livestream tối 16/1 của Trần My

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/dong-thai-cua-tran-my-va-trang-neo-sau-vu-xo-xat-gay-chan-dong-1-trong-2-nguoi-con-livestream-de-lo-vet-la-tren-ma-20220116191619652.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm