Hóng

Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:51 05/05/2021

Sau gần 1 tuần rầm rộ chuyện tình ái với Đạt G, phía Cindy Lư đã có động thái rõ ràng trên MXH. Tuy nhiên dân tình đã nhận ra có điểm trùng hợp với phía Hoài Lâm giữa drama “cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan”.

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm trở thành mẹ đơn thân và đang hẹn hò cùng Đạt G. Sau khi Đạt G xác nhận mối quan hệ, drama "cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan" bùng nổ và sôi nổi hơn bao giờ hết. Dù Cindy Lư đã có động thái khoá trang Facebook cá nhân nhưng antifan vẫn ùa vào Fanpage cửa hàng của cô và "spam", để lại nhiều bình luận chỉ trích, ác ý.

Sau vài hôm quyết giữ im lặng, đến chiều ngày 5/5, phía vợ cũ Hoài Lâm đã có động thái cực quyết liệt trên Fanpage. Đại diện Cindy Lư thẳng thắn cảnh cáo dưới bài đăng gần nhất của cửa hàng: "Xin xoá những bình luận không liên quan đến cửa hàng ạ". Nói là làm, dân mạng nhận ra hàng trăm nghìn bình luận liên quan đến chuyện đời tư của Cindy Lư đã bị xoá bỏ một cách triệt để. Tuy nhiên, bức ảnh Cindy đứng chung khung hình với Đạt G trong ngày khai trương vẫn được giữ lại, phía vợ cũ Hoài Lâm cũng xoá hết những bình luận bên dưới.

Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này? - Ảnh 2.

Vợ cũ Hoài Lâm khoá Facebook và tắt bình luận trên Instagram nên antifan đã chuyển sang tấn công Fanpage. Phía Cindy Lư thông báo sẽ xoá những bình luận không liên quan bên dưới bài đăng của cửa hàng

Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, bức ảnh của Đạt G và Cindy Lư vẫn còn nguyên trên Fanpage, các bình luận chỉ trích đã bị xoá hết

Ngay lập tức, netizen nhận ra cách phản ứng giữa lùm xùm tình cảm của phía Cindy Lư giống với ekip Hoài Lâm. Cách đây ít ngày, phía Hoài Lâm cũng thông báo sẽ xoá những bình luận "spam" trên Fanpage của nam ca sĩ. Dường như cả Hoài Lâm và vợ cũ đều không muốn lên tiếng về chuyện đời tư cũng như quyết giữ thái độ im lặng trong lúc netizen đang "khẩu chiến".

Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này? - Ảnh 4.

Cách đây ít ngày, phía Hoài Lâm cũng có động thái tương tự với Cindy Lư

Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này? - Ảnh 5.

Sau khi kết thúc mối tình gần 1 thập kỷ với Hoài Lâm, Cindy Lư hạn chế nhắc đến người cũ và tận hưởng cuộc sống bình yên bên 2 con

Động thái của phía Cindy Lư khi bị “spam” chuyện Đạt G xác nhận hẹn hò, nhưng sao giống phía Hoài Lâm thế này? - Ảnh 6.

Cindy Lư đang hẹn hò với Đạt G, mối tình này khiến dân tình tranh cãi "nảy lửa" trên các diễn đàn mạng

Ảnh: Facebok nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Đã bắt giữ kẻ tình nghi sát hại nam thanh niên người Việt tại Nhật Bản

    Theo thông tin mới cập nhật, cảnh sát Osaka đã bắt giữ một người đàn ông nghi là hung thủ đã đánh đập và đạp nam thanh niên Việt Nam xuống sông dẫn đến tử vong tại Nhật.
  • Đọc thêm