Động thái của "idol giới khiêu dâm" sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh

Aphrodite, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:28 26/10/2021

Sau khi bị cộng đồng mạng lên án dữ dội về hành vi quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh, C.C đã có động thái chính thức trên trang cá nhân.

Thời gian gần đây, một trong những "nghề" phi pháp được cho là kiếm bộn tiền từ xác thịt là quay video 18+ rồi rao bán trên mạng đang bị nhiều người chỉ trích. Nổi tiếng nhất trong số đó là C.C - người được gọi là "idol của giới khiêu dâm" hiện đang sinh sống ở Sài Gòn. Được biết, nhân vật này có lượng theo dõi trên O.F - ứng dụng xem video 18+ trả phí cực khủng ở Việt Nam.

Cách đây không lâu, C.C bị nhiều người lên án gay gắt vì đã có hành vi quay video với người được cho là đang mặc đồng phục học sinh. Ngay sau đó, C.C đã có động thái trên trang cá nhân.

Động thái của idol giới khiêu dâm sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh - Ảnh 2.

C.C - người được cho là nhân vật có "số má"

Sáng nay lúc 7:00, trang cá nhân của C.C vẫn còn truy cập được, tuy nhiên, đến lúc 10:00 thì C.C đã khóa MXH. Được biết, trên ứng dụng Twitter - nơi C.C dùng để quảng cáo, mồi chài mọi người đăng ký xem clip 18+ của mình có lượt theo dõi cực khủng lên đến hơn 132 nghìn người theo dõi. Đều đặn mỗi ngày, y đều đăng các clip ngắn, nội dung liên quan đến content 18+. Đáng phẫn nộ nhất là gã thường xuyên đăng chủ đề liên quan đến việc dụ dỗ, gạ gẫm học sinh cấp 3, các clip khiêu dâm cũng có xuất hiện hình ảnh mặc đồng phục đến trường.

Động thái của idol giới khiêu dâm sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh - Ảnh 3.

Trang cá nhân của C.C đã khóa sau nghi vấn quay clip 18+ với người dưới 18 tuổi

Động thái của idol giới khiêu dâm sau nghi vấn quay clip 18+ với người mặc đồng phục học sinh - Ảnh 4.

Một ví dụ tiêu biểu về việc C.C làm content 18+ liên quan tới học sinh

Được biết, phần lớn các clip nhạy cảm này đều không sử dụng các biện pháp an toàn, tránh lây nhiễm bệnh tình dục. Nếu thật sự có hành vi "gạ" những người còn chưa đủ tuổi vị thành niên tham gia vào hoạt động quay clip 18+, đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Theo điều 253 Bộ luật hình sự năm 2015, Tội truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy quy định người nào làm ra, sao chép, lưu hành, vận chuyển, mua bán, tàng trữ nhằm phổ biến sách, báo, tranh, ảnh, phim, nhạc hoặc những vật phẩm khác có nội dung khiêu dâm, đồi trụy hoặc hành vi khác truyền bá vật phẩm đồi truỵ như dữ liệu số hoá, sách in, báo in, ảnh... thì bị phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 100.000.000 đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 03 năm hoặc phạt tù từ 06 tháng đến 03 năm.

Quy định này áp dụng cho những ai phổ biến, phát tán văn hoá phẩm đồi truỵ cho từ 10 người trở lên. Tức về cơ bản, dù là đăng tải trên nền tảng trả phí hay trao đổi qua những group kín, group ẩn thì các hành vi trên vẫn được cho vào tội danh "Truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ".

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm