Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn "streamer cần phải thay đổi" của PewPew

Tuê, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:10 17/09/2020

Có vẻ như Độ Mixi đang tập trung vào chuyện... làm ca sĩ hơn thì phải.

Ngày hôm nay, Độ Mixi PewPew thu hút hết sự quan tâm của dân mạng khi cùng có liên quan đến một câu chuyện khá tế nhị của giới streamer. Trong luồng thông tin ấy, PewPew chia sẻ rằng giới streamer cần thay đổi, không thể cứ nói những thứ mình thích... 

Dù không chỉ đích danh ai nhưng dân tình lại réo gọi tên Độ Mixi. Được biết, từ trước đến nay mối quan hệ của PewPew và Độ Mixi rất tốt, họ còn là 2 trong số 4 thành viên của Hội Tứ Hoàng Streamer giàu có quyền lực.

Độ Mixi và Pewpew

Gác chuyện ầm ĩ sang một bên thì các fan của anh Tộc trưởng Độ Mixi vẫn đang hân hoan trước thành tích top 1 trending của MV Stream Đến Bao Giờ. Chưa hết vui, hội này lại tiếp tục ăn ngay "thính" mới từ anh Độ.

Khi được Masew - Producer trẻ tài năng với loạt hit: Buồn Của Anh, Ex's Hate Me… nhắn tin đề cập chuyện bắt tay cho ra lò MV Độ Tộc 2, tiếp nối thành công của phần 1 đã thu hút 13M lượt xem trước đó, Độ Mixi hào hứng chốt cả địa điểm: "Chắc quay Sài Gòn nhé, có lịch anh báo".

Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew - Ảnh 2.

Đoạn tin nhắn được Masew chia sẻ

Động thái của Độ Mixi khi bị dân mạng réo gọi sau phát ngôn streamer cần phải thay đổi của PewPew - Ảnh 3.

Comment gây "bão" của Masew

Hóa ra Masew đã gợi ý lần hợp tác với Độ Mixi lần này trước đó rồi. Anh chàng đã comment dưới MV Stream Đến Bao Giờ về lần dự án này nếu MV đạt top 1 thịnh hành. Nhất các fan của anh Độ rồi nhé.

Cùng trông đợi xem, với lần bắt tay "bom tấn" giữa Độ Mixi và anh chàng "phù thủy âm nhạc" Masew sẽ có cú nổ lớn như thế nào.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Schumacher và F1: Kỳ vọng nào cho cái tên huyền thoại?

    Nhắc tới F1 là nhắc tới Schumacher. 7 chức vô địch F1 của tay đua huyền thoại người Đức hẳn đã từng là niềm hạnh phúc của hàng triệu người yêu thể thao tốc độ cao trên thế giới... Nhưng liệu đó có phải một cái bóng quá khổng lồ khiến cậu con trai Mick Schumacher dù có chạy với tốc độ hơn 300km/h cũng khó mà thoát khỏi?
  • Đọc thêm