Động thái của BoA ngay sáng hôm nay, trước khi bị điều tra vì cáo buộc buôn lậu thuốc hướng thần

SON, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:09 17/12/2020

Trước khi bị điều tra vì cáo buộc buôn lậu thuốc hướng thần vào Hàn Quốc, BoA đã có động thái đáng chú ý trên Instagram cá nhân.

Tối ngày 17/12, cả showbiz Hàn Quốc chấn động trước thông tin nữ ca sĩ BoA bị triệu tập với tư cách nghi phạm và cáo buộc bí mật tuồn nhiều loại thuốc hướng thần, gồm cả Zolpidem vào Hàn Quốc.

Trước nhiều diễn biến bất ngờ, fan đã ngay lập tức vào trang Instagram cá nhân để tìm hiểu động thái trước khi bị điều tra của BoA. Mới sáng nay, BoA còn đăng tải 3 tấm ảnh selfie cười rạng rỡ. Đáng nói, netizen nhanh chóng nhận ra nữ ca sĩ trở nên gầy guộc đáng báo động. Điều này khiến không ít người nhớ đến lời xin lỗi và giải thích của SM khi BoA bị điều tra: "Đây là 1 sai lầm do thiếu hiểu biết. BoA không cố tình buôn lậu thuốc hướng thần". SM Entertainment cho hay, gần đây BoA đang uống 1 loại thuốc ngủ được bác sĩ kê đơn. Tuy nhiên khi tác dụng phụ trở nên tồi tệ hơn, nữ ca sĩ đã chuyển sang loại thuốc được kê đơn tại Nhật Bản.

Động thái của BoA ngay sáng hôm nay, trước khi bị điều tra vì cáo buộc buôn lậu thuốc hướng thần - Ảnh 2.

Trước khi bị bắt tại cửa hải quan vì nghi án buôn lậu thuốc hướng thần vào Hàn Quốc, BoA còn khoe loạt ảnh tươi tắn vào sáng nay. Nữ ca sĩ trông gầy gò thấy rõ

Được biết, BoA đã thực hiện quá trình ép cân, ăn kiêng khắc nghiệt và tuân theo lịch trình dày đặc vì đợt comeback. Chính vì vậy fan cho rằng lời giải thích của SM về tình trạng mất ngủ của BoA là sự thật. Nhưng vẫn có nhiều netizen phản ứng trái chiều vì nữ ca sĩ trông vẫn quá tươi tắn, không giống như người rơi vào tình trạng sức khoẻ yếu, cần sự trợ giúp của thuốc thang. Hiện công chúng vẫn đang chờ đợi kết quả điều tra tiếp theo từ cảnh sát.

Động thái của BoA ngay sáng hôm nay, trước khi bị điều tra vì cáo buộc buôn lậu thuốc hướng thần - Ảnh 3.

Thân hình gầy guộc lộ rõ xương quai xanh và khuôn mặt nhỏ đi thấy rõ của BoA phần nào khiến fan lo lắng

Động thái của BoA ngay sáng hôm nay, trước khi bị điều tra vì cáo buộc buôn lậu thuốc hướng thần - Ảnh 4.

Người cho rằng BoA thật sự đã gặp vấn đề về sức khoẻ, người lại phản ứng trái chiều vì thấy rõ nét mặt tươi tắn của nữ ca sĩ

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm