Đông Nhi hé lộ chi tiết cho thấy con gái quyết tâm về đội của bố, cảm thấy "mệt mỏi" với mẹ vì điều này

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:20 24/03/2021

"Thế lực nhí" nhà Đông Nhi liên tục "chiếm sóng" MXH vì những khoảnh khắc cực kỳ đáng yêu.

Suốt vài ngày qua, cái tên Winnie - nhóc tỳ nhà Đông Nhi đã "chiếm sóng" MXH vì loạt khoảnh khắc cực dễ thương. Dù vẫn còn khá nhiều ý kiến tiêu cực xoay quanh việc nữ ca sĩ đăng tải quá nhiều hình ảnh "dìm hàng" con gái lên trang cá nhân, song những khoảnh khắc của Winnie vẫn nhận được lượng tương tác cực "khủng".

Cho đến mới đây, Đông Nhi hé lộ chính Winnie cũng thấy mệt mỏi vì mẹ "dìm hàng" mình quá nhiều. Theo đó, cô nàng đã đăng tải khoảnh khắc con gái đang ngái ngủ đính kèm dòng trạng thái: "Con hơi mệt mỏi với thế gian này vì tại sao con lại có một admin mami hay dìm hàng con quá. Hôm nay con mặc áo I love daddy để chứng minh sự mệt mỏi ạ".

Đông Nhi khoe khoảnh khắc cực đáng yêu của nhóc tỳ và tuyên bố Winnie đã về phe của bố

Đông Nhi hé lộ chi tiết cho thấy con gái quyết tâm về đội của bố, cảm thấy mệt mỏi với mẹ vì điều này - Ảnh 3.
Đông Nhi hé lộ chi tiết cho thấy con gái quyết tâm về đội của bố, cảm thấy mệt mỏi với mẹ vì điều này - Ảnh 4.

Đông Nhi rất chăm đăng tải những hình ảnh "dìm hàng" con gái lên trang cá nhân. Nhưng dìm mà xinh thế này thì cũng thích lắm chứ!

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm