Đông Nhi gia nhập hội "đẻ thuê": Con gái vừa sinh hơn 20 ngày đã ví như phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:30 13/11/2020

Chưa cần đua trend ngày ấy - bây giờ, Đông Nhi đã ngầm hé lộ con gái Winnie rất giống với hình ảnh Ông Cao Thắng 34 năm trước.

Trào lưu đăng ảnh ngày ấy - bây giờ đang được các sao Việt rần rần hưởng ứng. Giữa lúc dân tình nô nức đua trend, chiều ngày 13/11, Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân bài viết ngầm hé lộ đặc điểm của con gái cưng nếu tham gia trào lưu này. Đông Nhi cho biết: "Vừa mới 'xuống núi' được một lát thì thấy mọi người đang chơi challenge xưa nay gì đó. Mình mà đặt hình Winnie và ba Thắng cạnh nhau thì được hẳn 34 năm".

Chia sẻ trên của Đông Nhi nhanh chóng khiến dân tình đổ dồn chú ý. Qua bài viết, có thể thấy, Đông Nhi đã chính thức gia nhập hội "đẻ thuê". Nữ ca sĩ ngầm ví con gái Winnie vừa mới chào đời giống bố Ông Cao Thắng như đúc. Nếu đặt hình 2 bố con cạnh nhau sẽ thấy bé như một phiên bản nhí 34 năm trước của bố. "Chứng tỏ con gái giống bố đó", "Con gái đầu là phiên bản nữ của bố mà", "Vậy là baby giống bố rồi"..., netizen rần rần thích thú. Sau hơn 10 năm gắn bó, Ông Yên Nhi chính là món quà lớn nhất của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Đông Nhi gia nhập hội đẻ thuê: Con gái vừa sinh hơn 20 ngày đã ví như phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng - Ảnh 2.

Đông Nhi đăng bài viết hé lộ con gái như phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng

Bên cạnh đó, netizen cũng dành lời khen không ngớt cho nhan sắc "mẹ bỉm sữa" của Đông Nhi. Ở góc cận, Đông Nhi chứng minh phong độ nhan sắc và thần thái không phải dạng vừa.

Đông Nhi gia nhập hội đẻ thuê: Con gái vừa sinh hơn 20 ngày đã ví như phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng - Ảnh 3.

Trước đó, vào ngày 9/11, Đông Nhi tung ảnh hé lộ góc nghiêng gương mặt của bé Winnie. Chỉ 1 khoảnh khắc đã đủ thấy bé Winnie có nhiều nét giống với bố

Đông Nhi gia nhập hội đẻ thuê: Con gái vừa sinh hơn 20 ngày đã ví như phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ảnh: Facebook nhân vật

Đông Nhi gia nhập hội đẻ thuê: Con gái vừa sinh hơn 20 ngày đã ví như phiên bản nhí 34 năm trước của Ông Cao Thắng - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm