Đông này không cần "gấu", chỉ cần xịt khô làm sạch quần áo này thôi: Không cần nước, không cần giặt, chân ái là đây chứ đâu

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 10:10 30/11/2021

Có chai xịt này đảm bảo không sợ quần áo bị dơ, mọi vết bẩn đều bay ngay trong một nốt nhạc, tiện gì đâu cơ chứ.

Có những lúc lười biếng chẳng có lí do nên cứ động việc gì mà phải qua nhiều công đoạn là thấy nhọc quá đi à. Chẳng hạn như giặt quần áo. Nào thì cho quần áo vào máy, đổ nước giặt, nước xả rồi thì lấy ra phơi. Có trường hợp vết bẩn cứng đầu quá giặt máy không thể sạch thì phải lôi ra giặt tay. Còn với quần áo làm từ chất liệu không giặt nước được, lại phải mang ra hàng giặt khô. 

U là trời, "hội người lười" như mình chắc chỉ cần nghĩ thôi đã thấy chẳng muốn làm gì rồi. Có cái gì giúp mình tự làm được quần áo mà không tốn nhiều sức không?! Tadaa... Mình đã tự tìm thấy thứ mình cần cũng là thứ nhiều bạn cần giống mình đây. Cùng xem thử công dụng của em xịt khô làm sạch quần áo này. Đảm bảo sẽ không thất vọng nè các bạn ơi. 

Xịt khô làm sạch quần áo không cần nước, không phải giặt cực tiện dụng (Nguồn: TikTok @haicutoiday)

Theo mình tìm hiểu thì đây là chai xịt khô của Nhật có dung dịch làm sạch kiểu dạng bọt. Chai xịt có thể giúp "đánh bay" vết bẩn chỉ trong 2-3 phút. Việc của chúng mình là xịt dung dịch ra chỗ cần làm sạch, chờ vài phút rồi chà chà, lau cho hết bọt là xong. Vết bẩn cũng mất tiêu, áo quần lại sạch như mới.

Theo thông tin, chai xịt này có mùi chanh khá là thơm, bọt cũng mềm mịn, an toàn với da tay khi tiếp xúc. Ngoài làm sạch quần áo, chai xịt còn có thể dùng để vệ sinh nhiều món khác như giày, ghế sofa... Chỉ cần làm đúng hướng dẫn là vết bẩn nào cũng đi hết.

Một vài ý kiến của người mua dùng sản phẩm:

- Tiện ra phết đấy mọi người ạ, ước gì biết cái này sớm hơn.

- Chà quần áo nhưng mà mình toàn dùng để chà giày, phụt kem ra xong lấy bàn chải cọ xong lau đi là sạch nè, không phải nước nủng gì cả.

- Tẩy được vết chà sát nhẹ ví dụ khi mình hay tì bàn thôi nha, chứ vết tương ớt mình dính vào thì không hết được ý.

Nói chung là em này phù hợp để làm sạch những chỗ không dùng được nước. Bạn nào đi du lịch, đi chơi mang em này cũng tiện phết đó, chẳng may vướng bẩn gì cái thì có cái làm sạch ngay. Ai có nhu cầu sở hữu chai xịt khô này thì tham khảo link dưới đây nha.

[Box tag giá] - Chai xịt giặt khô quần áo

Nguồn: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm