Đồng đội về nước gần hết, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức ở lại Dubai mới ăn một món hot trend mang từ Việt Nam sang

Gia Hiển, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:04 17/06/2021

Phút rảnh rỗi hiếm hoi của hai chàng trai trước khi tiếp tục lên chuyến bay sang Bangkok để hội quân cùng Viettel FC.

Sau những trận đấu thăng hoa ở UAE, chính thức làm nên lịch sử khi lọt vào vòng loại 3 của World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam chính thức lên chuyên cơ về nước sáng nay 17/6. Tuy nhiên, không phải tất cả sẽ về nước mà những cầu thủ thuộc Viettel FC sẽ ở lại Dubai thêm vài giờ đồng hồ để bay chuyến bay khác. 5 cầu thủ Viettel sẽ bay cùng chuyên cơ với đội tuyển Thái Lan để sang Bangkok tham dự vòng đấu trong khuôn khổ AFC Champion League 2021. Dự kiến trong chiều 17/6, cầu thủ Viettel sẽ hội quân cùng đội tuyển.

Trong khoảng thời gian chờ chuyến bay, các chàng trai Viettel có quãng rảnh rỗi hiếm hoi ở Dubai. Trung vệ Bùi Tiến Dũng cập nhật story Instagram cho thấy anh đã cùng tiền vệ Hoàng Đức “khui” lẩu tự sôi để thưởng thức trong khách sạn.

Đồng đội về nước gần hết, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức ở lại Dubai mới ăn một món hot trend mang từ Việt Nam sang - Ảnh 1.

Tư Dũng và Hoàng Đức tới hôm nay mới có thời giờ để ăn lẩu đây

Lẩu tự sôi là món ăn liền hot trend từ vài năm trước, được ưa chuộng vì sự tiện dụng, không cần đun nóng mà chỉ cần đổ nước vào một túi chất đặc biệt là nước có thể nóng lên, đủ để hâm nóng các nguyên liệu. Bùi Tiến Dũng đã mang hộp lẩu này từ Việt Nam sang.

Đồng đội về nước gần hết, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức ở lại Dubai mới ăn một món hot trend mang từ Việt Nam sang - Ảnh 2.

Vali ngập đồ ăn của trung vệ Bùi Tiến Dũng, tới hôm nay không biết đã ăn hết chưa?

Đồng đội về nước gần hết, Bùi Tiến Dũng và Hoàng Đức ở lại Dubai mới ăn một món hot trend mang từ Việt Nam sang - Ảnh 3.

Hai hộp lẩu tự sôi ở góc trên cùng bên phải

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm