Đồng đội tiết lộ Taemin (SHINee) phải uống 8 loại thuốc trầm cảm, làm sáng tỏ nghi vấn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:50 15/01/2022

Những tin đồn về việc Taemin (SHINee) bị bắt nạt trong quân ngũ đã lan truyền trên MXH suốt từ hôm qua đến nay.

Vào ngày hôm qua (14/1), dân tình đã vô cùng lo lắng trước thông tin Taemin (SHINee) chuyển từ chế độ lính tại ngũ sang nhân viên xã hội do triệu chứng trầm cảm, rối loạn lo âu nghiêm trọng. Nam idol sẽ chuyển sang hỗ trợ ban nhạc quân đội với tư cách thành viên bổ sung.

Điều này đã làm dấy lên nghi vấn Taemin bị bắt nạt trong quân đội, khiến tinh thần suy sụp và phải chuyển đơn vị. Tuy nhiên sau đó, đồng đội của em út SHINee đã lên tiếng về tình trạng sức khỏe của nam idol. Theo đó, Taemin đã phải dùng rất nhiều thuốc trị trầm cảm, dù mệt mỏi nhưng anh vẫn đối xử rất tốt với người xung quanh. Vị đồng nghiệp này cũng kể rõ về mối quan hệ của Taemin và các đồng đội khác. Cũng từ đây, nghi vấn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ đã được làm sáng tỏ.

Đồng đội tiết lộ Taemin (SHINee) phải uống 8 loại thuốc trầm cảm, làm sáng tỏ nghi vấn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ - Ảnh 2.

Em út SHINee sẽ chuyển từ lính tại ngũ...

Đồng đội tiết lộ Taemin (SHINee) phải uống 8 loại thuốc trầm cảm, làm sáng tỏ nghi vấn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ - Ảnh 3.

... sang nhân viên phục vụ cộng đồng vì những vấn đề tâm lý

Người đồng đội đầu tiên của Taemin cho biết nam idol luôn giữ nét tính cách tươi sáng bất chấp tình trạng bệnh tâm lý. Người này viết rằng: "Tôi là đồng đội của Taemin tại trung tâm huấn luyện cơ bản Nonsan. Từ khi bắt đầu khóa huấn luyện, anh ấy đã mang theo rất nhiều thuốc trị trầm cảm và uống vào giờ ăn tối. Đó là thời điểm khó khăn đối với Taemin, anh ấy đã cố gắng giữ thái độ tích cực và tươi sáng vì trước những đồng đội trẻ hơn, và anh ấy cũng chơi với chúng tôi rất nhiều. Tôi nghe nói Taemin đã gặp những triệu chứng này trước khi nhập ngũ, nhưng anh ấy luôn nỗ lực hết mình trong mọi buổi tập. Vì vậy, xin đừng nói những điều không hay về anh ấy".

Người đồng đội thứ 2 tiết lộ sự thật đau lòng về Taemin, rằng anh phải uống đến 6-8 loại thuốc mới có thể ngủ được. "Tôi là người đã trải qua đợt đánh giá với anh Taemin. Tôi ở cùng anh ấy trong 2 tuần và anh ấy được cấp thuốc điều trị chứng rối loạn trầm cảm và hoảng sợ mỗi đêm. Taemin phải uống 6-8 loại thuốc mới có thể ngủ được. Anh ấy thường xuyên mỉm cười với các sĩ quan doanh trại quân đội đang và lắng nghe ý kiến ​​của họ. Mặc dù Taemin không khỏe nhưng anh là người tốt, luôn quan tâm đến người xung quanh. Taemin cũng nói rằng sợ những gì mọi người đánh giá sau khi anh ấy rời đi. Anh ấy không được khỏe, vì vậy xin đừng lan truyền thông tin gì cả, cảm ơn mọi người".

Đồng đội tiết lộ Taemin (SHINee) phải uống 8 loại thuốc trầm cảm, làm sáng tỏ nghi vấn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ - Ảnh 4.

Đồng đội lên tiếng làm rõ nghi vấn bắt nạt Taemin. Theo đó, nam idol phải uống rất nhiều thuốc trị trầm cảm, anh không được khỏe nhưng vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh

Cũng từ đây, dân mạng đã "đào" lại 1 đoạn livestream của nam idol trước khi nhập ngũ vào năm ngoái. Tại đây, nam idol đã có những biểu hiện đau buồn, lời nói bất ổn, bật khóc khi nói chuyện với fan: "Cảm ơn mọi người vì đã luôn ở bên khi tôi cô đơn và gặp khó khăn. Tôi nghĩ công việc này rất hợp với mình. Tôi là người muốn nhận được nhiều yêu thương. Nhưng tôi có tiếp thêm sức mạnh cho các bạn không? Đó không phải là điều đáng buồn, nhưng tại sao tôi lại buồn thế này? Tôi lo lắng, sợ hãi khi nghĩ về tương lai. Tôi hạnh phúc khi nhìn lại nhưng cũng cảm thấy cô đơn. Tôi nghĩ có rất nhiều chuyện đã xảy ra". Điều này khiến dân mạng cho rằng Taemin đã gặp phải những vấn đề tâm lý trước khi nhập ngũ.

Đồng đội tiết lộ Taemin (SHINee) phải uống 8 loại thuốc trầm cảm, làm sáng tỏ nghi vấn nam idol bị bắt nạt trong quân ngũ - Ảnh 5.

Taemin bật khóc trong livestream trước khi nhập ngũ

Nguồn: Allkpop

https://kenh14.vn/dong-doi-tiet-lo-taemin-shinee-phai-uong-8-loai-thuoc-tram-cam-lam-sang-to-nghi-van-nam-idol-bi-bat-nat-trong-quan-ngu-20220115104206741.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm