Đồng đội một thời của Suzy đến giờ mới tiết lộ từng bị đuổi khỏi JYP tận 3 lần trong vòng 10 năm

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 03/08/2021

Nữ idol này từng bị JYP "đuổi cổ" nhiều lần khi còn làm thực tập sinh, nhưng may mắn là cô vẫn được trao cơ hội debut.

Các idol vốn không giấu giếm về khó khăn khi làm thực tập sinh Kpop. Dù không chắc chắn được debut, nhưng trainee đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt trong hàng giờ để có cơ hội ra mắt nhỏ nhoi. Mới đây, Min - cựu thành viên miss A là thần tượng tiếp theo chia sẻ về thời gian thực tập tại JYP Entertaiment trong cuộc trò chuyện với ca sĩ solo eSNA. Qua đó, đồng đội một thời của Suzy gây chú ý khi tiết lộ rằng cô từng bị công ty "đuổi cổ".

Đồng đội một thời của Suzy đến giờ mới tiết lộ từng bị đuổi khỏi JYP tận 3 lần trong vòng 10 năm - Ảnh 1.

Min chia sẻ về thời gian thực tập khó khăn tại JYP Entertainment

Giống nhiều idol khác, Min trải qua thời gian thực tập dài đằng đẵng, cô kể là mình làm trainee đến tận 8 năm. Theo cựu thành viên miss A, cô thử giọng vào JYP bằng cách đạt hạng nhất tại Lotte World vào năm 12 tuổi, và nữ idol đã dành toàn bộ sự nghiệp cho công ty này.

eSNA chỉ ra rằng dù ngày ấy Min còn rất trẻ, thế nhưng cô đã được đưa đến Mỹ thực tập và nhờ vậy nữ idol rất giỏi tiếng Anh. Tuy nhiên, con đường trở thành một phần của miss A chẳng hề dễ dàng đối với Min, cô nhiều lần bị công ty đuổi. Min cho biết: "Tôi bị đuổi khỏi JYP nhiều lần vì không giảm cân. Vâng, họ có vấn đề với cân nặng của tôi, thế nên họ nói kiểu, 'Chúng tôi sẽ đưa em về Hàn Quốc để giảm cân'".

Min (áo trắng) kể rằng mình bị đuổi khỏi JYP vì vấn đề cân nặng

Chuyện này nghe có vẻ khắc nghiệt, nhưng vấn đề cân nặng của trainee thường xuyên được nhắc đến. Ở trường hợp của Min, họ thậm chí còn đưa cô về nhà với hy vọng nữ idol sẽ giảm cân. Min giải thích: "Tôi phải trở về Hàn Quốc, giảm cân và quay lại đến tận vài lần".

Sau đó, Min được hỏi về khoảnh khắc cô thực sự làm việc nghiêm túc để ra mắt. Dường như động lực đến từ những người xung quanh cô, tuy nhiên đó không phải là điều xảy ra ngay lập tức.

Cựu thành viên miss A kể: "Lúc ấy tôi ở New York, và dường như tất cả mọi người đều debut, họ trở thành những người giống Wonder Girls và 2PM. Tôi nhìn họ trở nên vô cùng thành công, vì vậy tôi quyết định rời JYP và làm những việc khác, tôi còn rất trẻ mà. Thế nên tôi đã bỏ cuộc".

Min từng bỏ cuộc khi thấy những người xung quanh lần lượt debut

Một thời gian sau, Min nhận ra rằng cô vẫn muốn làm idol. Thế là cô gặp trực tiếp J.Y.Park - người đứng đầu JYP và xin thêm cơ hội thứ 2. Min cho biết: "Sau đó, tôi lại đến JYP và nói, 'Hãy cho em thêm một cơ hội'. Anh ấy (J.Y.Park) bảo, 'Tôi sẽ cho em một cơ hội nữa'. Thế là tôi giảm cân điên cuồng, còn khoảng 45 - 46kg. Họ nói rằng công ty đang chuẩn bị một nhóm tên là miss A, bạn có thể phù hợp ngay".

Đồng đội một thời của Suzy đến giờ mới tiết lộ từng bị đuổi khỏi JYP tận 3 lần trong vòng 10 năm - Ảnh 4.

Sau nhiều lần bị JYP đuổi, Min cuối cùng cũng giành suất debut trong miss A

Min còn nói thêm rằng vì cân nặng của mình mà cô bị đuổi khỏi JYP 3 lần trong vòng 10 năm. May mắn là nỗ lực của Min đã được đền đáp, cuối cùng cô debut trong miss A với vị trí main dancer. Nữ idol đã trải qua những năm tháng huy hoàng bên 3 người đồng đội là Suzy, Fei và Jia, nhưng những gì cô chia sẻ cũng cho thấy sự khắc nghiệt của thế giới Kpop.

Nguồn: KB - Ảnh: Internet

Đồng đội một thời của Suzy đến giờ mới tiết lộ từng bị đuổi khỏi JYP tận 3 lần trong vòng 10 năm - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm