Đông đảo nghệ sĩ và giới trẻ góp mặt trong triển lãm lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và tích truyện dân gian Việt Nam

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:07 09/01/2021

Vừa qua, triển lãm nhiếp ảnh "Lĩnh Nam - Họ Hồng Bàng" đã chính thức được khai mạc.

Vào ngày 07/01 vừa qua, triển lãm nhiếp ảnh "Lĩnh Nam - Họ Hồng Bàng" đã chính thức được khai mạc. Không gian triển lãm được đặt tại Nhà sách Hải An (Q.1, TP. Hồ Chí Minh).

Sự kiện này đã nhanh chóng thu hút đông đảo các bạn trẻ, đặc biệt còn có rất nhiều nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia tới tham dự, chụp ảnh như Wowy, Dustin Nguyễn, vũ công Quang Đăng, ca sĩ Duy Khang Chillies, ca sĩ Minh, Tuimi, ca sĩ Hải Lam, nhạc sĩ - pianist Vũ Đặng Quốc Việt, nhiếp ảnh gia Đức Bùi...

Đông đảo nghệ sĩ và giới trẻ góp mặt trong triển lãm lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và tích truyện dân gian Việt Nam - Ảnh 2.

Dustin Nguyễn

Đông đảo nghệ sĩ và giới trẻ góp mặt trong triển lãm lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và tích truyện dân gian Việt Nam - Ảnh 3.

Quang Đăng

Đông đảo nghệ sĩ và giới trẻ góp mặt trong triển lãm lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và tích truyện dân gian Việt Nam - Ảnh 4.

Wowy

Đông đảo nghệ sĩ và giới trẻ góp mặt trong triển lãm lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và tích truyện dân gian Việt Nam - Ảnh 5.

Duy Khang Chillies

Đông đảo nghệ sĩ và giới trẻ góp mặt trong triển lãm lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và tích truyện dân gian Việt Nam - Ảnh 6.

Ca sĩ Hải Lam, nhạc sĩ - pianist Vũ Đặng Quốc Việt

Được biết, triển lãm "Lĩnh Nam - Họ Hồng Bàng" là sự kiện đầu tiên trong dự án chuỗi Triển lãm Nghệ Thuật (bằng ngôn ngữ nhiếp ảnh) với tựa đề "Lĩnh Nam", nhằm mục đích quảng bá văn hoá Việt qua lăng kính của nhiếp ảnh gia Harry Vũ với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh gia Bobby Nguyễn trong vai trò cố vấn dự án. Dự án này được lấy cảm hứng từ các truyền thuyết và những tích truyện dân gian Việt Nam và cũng là chủ đề chính của các bộ ảnh. 

Dự án "Họ Hồng Bàng" gồm 22 bức ảnh, xoay quanh truyền thuyết về Họ Hồng Bàng qua câu chuyện của Lạc Long Quân và Âu Cơ, qua sự thể hiện của hai người mẫu Trương Nghĩa Bình (Người Ấy Là Ai) và Lê Hoàng Nga My (thành viên vũ đoàn Bước Nhảy).

Hiện tại, không gian triển lãm này vẫn thu hút rất nhiều bạn trẻ tới tham quan, chụp ảnh.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm