Dòng chữ bất thường trong phong thư kèm 3000 đồng của học trò gửi cô giáo

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 11/06/2020

Quả thực, những dòng chữ tuổi học trò vừa ngây thơ, trong sáng mà cũng đáng yêu lắm!

Tình yêu thời học trò đẹp thật, đơn giản chỉ là một cái nắm tay, một cái hôn nhẹ nhàng lên má, những lần chuyền giấy trong giờ học, cãi nhau chí chóe... Crush một người như thế ấy mà, đáng yêu lắm, nhưng cũng có những kỷ niệm khó quên điển hình như câu chuyện của cậu học trò lớp 4 dưới đây.

Mới đây, một tài khoản FB đã khoe thành tích viết thư tỏ tình của cậu em trai mới học lớp 4. Cô nàng đăng kèm một phong bì được tô vẽ màu hồng, cam, đỏ vô cùng đáng yêu bên ngoài kèm lời nhắn: "Cô giáo của em mình lớp 4 phải gửi vào group phụ huynh để truy tìm thủ phạm".

Dòng chữ bất thường trong phong thư kèm 3000 đồng của học trò gửi cô giáo - Ảnh 1.

Một chiếc phong bì được tô vẽ đỏ, hồng, vàng vô cùng dễ thương.

Dòng chữ bất thường trong phong thư kèm 3000 đồng của học trò gửi cô giáo - Ảnh 2.

Mở ra là lời tỏ tình vô cùng bạo dạn của cậu học trò lớp 4.

Điều bất ngờ khi mở ra có dòng chữ được tô vẽ bằng bút sáp đỏ: "Anh yêu em, em có yêu anh chứ? Có? Không? Làm ơn có!". Đúng là tuổi trẻ "tài cao" mới lớp 4 đã mạnh dạn viết thư tình một cách rành mạch đến thế. Cậu nhóc còn viết thêm dòng "Làm ơn có!" khiến dân tình ai nấy cũng đều ôm bụng cười.

Bên cạnh đó, động thái cho 3000 vào phong bì cũng rất bắt trend từ một bài hát rất nổi tiếng khoảng vài tháng trước: "I love you 3000".

Dòng chữ bất thường trong phong thư kèm 3000 đồng của học trò gửi cô giáo - Ảnh 3.

Động thái cho 3000 vào bên trong cũng rất bắt trend đấy chứ!

Không biết sau đó bố mẹ sẽ giải thích thế nào với cậu học trò hay cô bạn thầm crush có biết được tấm chân tình đó không nhưng đã tạo nên một màn giải trí cho các thành viên trong diễn đàn. Không ít người đã phải bật cười trước màn tỏ tình đơn giản nhưng cũng không kém phần lãng mạn, đáng yêu của cậu nhóc.

Tuy nhiên, cũng có người cho rằng bố mẹ nên quản lý sát sao cậu học trò, giải thích nhiều hơn về những rung động tình cảm để giữ được sự trong sáng, ngây thơ cho con. Bố mẹ phải lựa lời phân tích điều hay điều dở về tình cảm bồng bột của con, khéo léo tìm hiểu mối quan hệ riêng tư để từ đó cho trẻ các lời khuyên về lối sống và cách ứng xử.

"Con nít bây giờ thật sự mạnh mẽ lắm đấy. Cháu mình học mẫu giáo đã có bạn gái rồi đấy, khoe với dì khiến dì tự ti vô cùng luôn", bạn K.T chia sẻ.

"Bây giờ trẻ con lớn nhanh lắm nên bạn cần khuyên bố mẹ dạy bảo em trai từ từ, tìm hiểu mối quan hệ đến đâu rồi chứ đừng cấm đoán. Học chung lớp với nhau mà cấm không được chơi với bé gái đó thì cũng khó quản lắm", bạn T.H chia sẻ.

"Đọc lời cuối thư mà bật cười, sao một câu nói đơn giản thế mà nó nói được còn mình thì không nhỉ. Cậu nhóc hài hước mà cũng tâm lý quá. Có con trai yêu sớm thế này thì cũng nên dạy bảo bé từ từ, đừng nặng lời không bé lại suy nghĩ thì khổ thân ra", bạn V.T bình luận.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • "Bá đạo" như cô nàng streamer xinh đẹp, chỉ lên sóng ngồi cười cũng nhận hơn 2 tỷ tiền donate

    Thế mới thấy ở Hàn Quốc, mức độ kiếm tiền của các cô nàng streamer xinh đẹp là lớn tới cỡ nào.
  • Đọc thêm