Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh?

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:31 18/04/2021

HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện, Đom Đóm của Jack thậm chí còn bị mất ngôi vương.

HOT14 Weekly là Bảng xếp hạng âm nhạc Việt Nam tổng hợp số liệu hàng tuần từ YouTube, Apple Music, Spotify, Nhaccuatui, Facebook và website HOT14 để cập nhật 14 ca khúc Việt Nam hot nhất mỗi tuần.

Trong tuần từ ngày 10/4 - 16/4, Jack vẫn là nhân tố dẫn đầu. Bên cạnh hai ca khúc cũ là Đom ĐómHoa Hải Đường, anh chàng đã chính thức đưa ca khúc mới LAYLALAY tham chiến BXH tuần này.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngôi vương đã chính thức bị đe doạ bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên - Sài Gòn Đau Lòng Quá cùng một bộ đôi khác là Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi với Chỉ Là Không Cùng Nhau. Chưa dừng lại ở đó, BXH càng trở nên hấp dẫn, gay cấn hơn bao giờ hết khi các ca khúc của Hà Anh Tuấn, Da LAB, Juky San đổ bộ. Bây giờ, hãy cùng kiểm tra thứ hạng cụ thể của BXH HOT14 Weekly tuần từ 10/4 - 16/4.

Đom Đóm của Jack mất No.1 tại HOT14, ai đã soán ngôi?

Sự bùng nổ của những màn kết hợp

Vpop đang chứng kiến sự đổ bộ của những màn kết hợp ấn tượng. Sức nóng của những bản kết hợp này đã được chứng minh với loạt thứ hạng cao đạt được tại HOT14.

Chỉ Là Không Cùng Nhau - bản nhạc Hoa lời Việt khuấy đảo người nghe những ngày vừa qua của Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã debut ở thứ hạng 5 tuần này.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 3.

Bộ đôi sở hữu những ca khúc nhạc số ấn tượng khi kết hợp với nhau đương nhiên sẽ cho ra mắt một siêu phẩm. Thở của Da LAB, Juky San là một màn kết hợp như thế. Ca khúc đã nhanh chóng debut ở thứ hạng 12 tuần này.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 4.

Sau khi debut ở hạng 9 trong tuần trước, Xin Đừng Nhấc Máy của B Ray, Han Sara tiếp tục trụ vững thứ hạng này.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 5.

Sài Gòn Đau Lòng Quá của Hứa Kim Tuyền, Hoàng Duyên vẫn giữ vững phong độ ở thứ hạng 4. Ca khúc này còn xuất sắc đạt thành tích Most Stream (ca khúc có tổng điểm trên nền tảng nhạc số cao nhất tuần).

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 6.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 7.

Riêng ca khúc Cho Mình Em của bộ đôi Đen Vâu, Binz tụt giảm phong độ thấy rõ. Tuần này ca khúc rơi xuống hạng 11, có nguy cơ "bay màu" trong thời gian tới.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 8.

Những ca khúc hiện tượng

Tuy không nằm trong top dẫn đầu, nhưng loạt ca khúc hiện tượng YouTube, TikTok như Câu Hẹn Câu Thề của Đình Dũng, Lỡ Say Bye Là Bye của Changg - Lemese, Dễ Đến Dễ Đi của Quang Hùng MasterD vẫn trụ hạng tốt.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 9.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 10.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 11.

Hit bám trụ bền bỉ

Vì sự xuất hiện của nhiều đối thủ mạnh, Nàng Thơ của Hoàng Dũng và Phải Chăng Em Đã Yêu của Juky San đã tụt xuống một vài hạng. Nhưng phong độ vững vàng của cả hai ca khúc là điều không thể phủ nhận. Tháng Mấy Em Nhớ Anh của Hà Anh Tuấn cũng được xem là một nhân tố tiềm năng khi đang duy trì ổn định ở vị trí thứ 6.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 12.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 13.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 14.

Jack ôm trọn 3 vị trí dẫn đầu

Đom Đóm tuần này đã chính thức mất ngôi vương. Nhưng người hâm mộ của Jack đừng vội buồn khi ca khúc soán ngôi lại chính là LAYLALAY - ca khúc mới phát hành của chính nam ca sĩ. LAYLALAY đạt số điểm vô cùng ấn tượng - 2.531. Bên cạnh việc giành được ngôi vương thì ca khúc còn mang về cho Jack thành tích Most Popular (ca khúc có tổng điểm cao nhất trên nền tảng YouTube).

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 15.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 16.

Trong khi đó, Đom Đóm tuy lùi về hạng nhì nhưng vẫn giữ được thành tích Most Favorite (điểm bình chọn trên site và social cao nhất).

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 17.

Hạng 3 thuộc về Hoa Hải Đường. Jack là nam ca sĩ đầu tiên kể từ khi HOT14 ra mắt có thể đưa cả 3 ca khúc của mình chiếm trọn top 3 BXH.

Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 18.
Đom Đóm chính thức mất ngôi vương, ca khúc mới của Jack debut hạng mấy khi phải đối đầu với loạt đối thủ mạnh? - Ảnh 19.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm