Đội YGX bị loại khỏi show Mnet: Netizen tiếc nuối nhưng phục kết quả; BoA, Taeyong (NCT) trở thành tâm điểm chỉ trích?

Kim Min, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:02 20/10/2021

Tuy bị loại nhưng những gì mà YGX nhận được sau cuộc thi là vô cùng xứng đáng với tài năng và công sức của cả đội.

Tối ngày 19/10, diễn biến mới nhất của show nhảy đình đám Street Woman Fighter đã có. Để tìm ra 4 đội đi vào vòng chung kết, đã có 2 đội phải nói lời chia tay với chương trình. PROWDMON bị loại do số phiếu bầu thấp nhất. Trong khi đó, YGX phải nói lời chia tay vì để thua vòng battle cùng LACHICA với tỉ số 2:3. 4 đội tiến vào vòng chung kết để tranh chức vô địch là HOOK, HolyBang, CocaNButter và LACHICA.

Đội YGX bị loại khỏi show Mnet: Netizen tiếc nuối nhưng phục kết quả; BoA, Taeyong (NCT) trở thành tâm điểm chỉ trích? - Ảnh 1.

PROWDMON...

Đội YGX bị loại khỏi show Mnet: Netizen tiếc nuối nhưng phục kết quả; BoA, Taeyong (NCT) trở thành tâm điểm chỉ trích? - Ảnh 2.

... và YGX chính thức bị loại trong tập 8 của Street Woman Fighter

Vốn là nhóm nhảy được yêu mến bậc nhất trong cuộc thi, đội YGX rời đi đã khiến nhiều netizen không khỏi tiếc nuối. Nhưng vì phải gặp những đối thủ quá mạnh, netizen đa phần đồng tình với kết quả này. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng ban giám khảo của cuộc thi là BoA và Taeyong (NCT) lại bị chỉ trích về sự cảm tính và thiếu chuyên môn.

- Lần battle này LACHICA thắng bởi vì mấy chị ai cũng đỉnh, YGX cũng rất đỉnh và đã cố hết sức rồi.

- Ấm ức ghê, Yell (YGX) là B girl duy nhất ở chương trình, nhưng có vẻ toàn bị chấm theo cảm tính chứ chẳng có tý kỹ thuật gì hết.

- Tiếc cho YGX thật nhưng trận battle này LACHICA thắng quá thuyết phục rồi, YGX vài tập gần đây phong độ cũng đi xuống nữa nên việc bị loại cũng không bất ngờ lắm.

- Từ đầu tới giờ vẫn thấy cấn quả cho idol làm ban giám khảo show street dance. Dù sao idol vẫn là tập luyện nhiều mặt, chứ không phải dân chuyên nhảy, mà không phải dân chuyên thì khó mà công tâm được lắm.

- Ban giám khảo chấm điểm khó hiểu thật sự. Đuối, chả đủ chuyên môn.

- Lạy trời nếu có phiên bản nam thì cho 5 giám khảo. 3 người dancer chấm chuyên môn và 2 idol cho Mnet câu view chứ nói thiệt giám khảo mà cứ chấm theo kiểu hợp gu thì chịu.

- Vài bạn không xem cứ vào bảo "BoA bênh LACHICA", "LACHICA biên đạo cho BoA có khác",... Xin nhắc lại lần cuối: LACHICA thắng nhờ thực lực. 

- Chán nhỉ, không thấy công nhận tài năng chỉ thấy đổ lỗi do ban giám khảo.

Đội YGX bị loại khỏi show Mnet: Netizen tiếc nuối nhưng phục kết quả; BoA, Taeyong (NCT) trở thành tâm điểm chỉ trích? - Ảnh 3.

Dàn giám khảo có 2 idol là Taeyong và BoA gây tranh cãi từ đầu mùa đến bây giờ

Nguồn, ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm