Đội tuyển Việt Nam sang Dubai thi đấu mang theo bao nhiêu kg hành lí, con số được tiết lộ sẽ làm bạn sốc nặng đấy!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:20 12/06/2021

Thông tin về số hành lí mà đội tuyển Việt Nam mang theo vừa được đài truyền hình Việt Nam tiết lộ.

Nếu thường xuyên đi du lịch, đặc biệt là di chuyển bằng phương tiện máy bay của ngành hàng không, chắc hẳn ai rồi cũng đã rất quen với cảnh ký gửi hành lý, ngồi dài cổ chờ đợi nhân viên làm xong thủ tục cho mình. Khi đến nơi, việc làm của chúng ta chỉ là ra khu vực băng chuyền, tìm đúng hành lý của mình và mang về. Đó là quy trình của một chuyến bay bình thường.

Tuy nhiên, nếu một chuyến bay được bao trọn từ A đến Z như chuyến Việt Nam sang Dubai của đội tuyển bóng đá Quốc gia, bạn có tò mò về số kg hành lý ký gửi sẽ lên đến con số bao nhiêu không? Mới đây, đài truyền hình Việt Nam đã tiết lộ nhè nhẹ rồi nhé.

Clip: Tiết lộ về số kg hành lý ký gửi của đội tuyển Việt Nam sang Dubai

Theo đó, để tạo điều kiện cho đội tuyển Việt Nam có hành trình sang Dubai thuận tiện và an toàn, cả đội đã được chuẩn bị một chiếc máy bay riêng, và bay thẳng đến Dubai mà không cần quá cảnh ở nước khác. Bên cạnh đó, VTV cũng tiết lộ toàn bộ số hành lý ký gửi của đội tuyển Việt Nam sang nước ngoài thi đấu lần này lên đến... 1 tấn các trang thiết bị, vừa giúp tiết kiệm thời gian lại giữ gìn sức khoẻ.

Đội tuyển Việt Nam sang Dubai thi đấu mang theo bao nhiêu kg hành lí, con số được tiết lộ sẽ làm bạn sốc nặng đấy! - Ảnh 2.

Số hành lí ký gửi của đội tuyển Việt Nam lên đến... 1 tấn!

Đội tuyển Việt Nam sang Dubai thi đấu mang theo bao nhiêu kg hành lí, con số được tiết lộ sẽ làm bạn sốc nặng đấy! - Ảnh 3.
Đội tuyển Việt Nam sang Dubai thi đấu mang theo bao nhiêu kg hành lí, con số được tiết lộ sẽ làm bạn sốc nặng đấy! - Ảnh 4.

Nguồn: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm