Đội trưởng Harry Kane thẫn thờ trong ngày tuyển Anh tan vỡ giấc mơ làm nên lịch sử tại Euro 2020

J.D, Theo Pháp luật & Bạn đọc 05:44 12/07/2021

Trận đấu với đội tuyển Ý là cơ hội rõ ràng nhất để Harry Kane có thể một lần ghi tên mình vào lịch sử thế giới. Nhưng không, giấc mơ ấy đã tan vỡ.

Trận chung kết UEFA Euro 2020 đã kết thúc. Lúc này, buồn nhất chắc chắn là người Anh, tuyển Anh và những người đã trót dành trọn con tim cho Tam Sư. Bởi lẽ, đội tuyển của họ đã gục ngã đầy đáng tiếc trước ngưỡng cửa làm nên lịch sử, sau khi thất bại trong loạt súng luân lưu trước đội tuyển Ý có một thủ thành Donnarumma quá xuất sắc.

Trong một môn thể thao nặng tính đối kháng như bóng đá, cảm giác của người thua cuộc chẳng khi nào dễ chịu cả. Nhưng có lẽ, đội trưởng Harry Kane sẽ nằm trong số những người cảm thấy thất vọng nhất.

Kane là một siêu sao ở đẳng cấp thế giới, nhưng lại quá kém duyên khi xét đến danh hiệu tập thể. Ở câu lạc bộ Tottenham Hotspur, anh chưa giành được bất kỳ danh hiệu nào. Chuyện tương tự cũng xảy ra ở cấp đội tuyển. Trận đấu trước tuyển Ý có thể nói là một cơ hội hết sức rõ ràng để anh hiện thực hóa đẳng cấp của mình bằng một danh hiệu, nhưng tiếc là giấc mơ ấy đã tan vỡ.

Sự thất vọng của Kane thể hiện rất rõ trên khuôn mặt của anh sau khi kết thúc trận đấu. Vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã và trống rỗng, giống như hàng triệu con tim người hâm mộ đội tuyển Anh khi chứng kiến giấc mơ lịch sử tan vỡ theo 3 trái penalty sút hỏng liên tiếp.

Tuyển Ý vui mừng, còn Harry Kane thấy trống rỗng

Đội trưởng Harry Kane thẫn thờ trong ngày tuyển Anh tan vỡ giấc mơ làm nên lịch sử tại Euro 2020 - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm