Đòi tiêm vaccine Pfizer mới cho lấy mẫu test nhanh nhưng không được, người đàn ông cầm dao chém luôn công an

PV (T/H), Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 03/09/2021

Sau khi tổ công tác đến nhà yêu cầu người này lấy mẫu xét nghiệm nhưng đối tượng không chấp hành, yêu cầu phải được tiêm ngừa vắc xin Pfizer trước hoặc sau khi test nhanh, thậm chí còn vác dao chém công an.

Theo thông tin trên báo Pháp luật TP.HCM, ngày 3/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện An Phú, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hoàng Suốt (33 tuổi, ngụ xã Khánh An, huyện An Phú) để điều tra về tội chống người thi hành công vụ.

Trước đó, báo Công an TP.HCM cho biết, khoảng 16 giờ ngày 1/9, tổ y tế lấy mẫu xét nghiệm dịch Covid-19 xã Khánh An thực hiện nhiệm vụ tại khu vực tổ 7, ấp An Hòa. Khi đến nhà Suốt, tổ y tế đã yêu cầu người này ra trước nhà để lấy mẫu xét nghiệm nhưng Suốt không đồng ý.

Người này ra điều kiện: "Phải được tiêm ngừa vaccine Pfizer trước hoặc sau khi test thì mới cho lấy mẫu xét nghiệm".

Đòi tiêm vaccine Pfizer mới cho lấy mẫu test nhanh nhưng không được, người đàn ông cầm dao chém luôn công an - Ảnh 1.

Tổ y tế nhiều lần giải thích nhưng Suốt không đồng ý. Sau đó, một công an viên Công an xã Khánh An tiếp tục giải thích và yêu cầu lấy mẫu nhưng Suốt vẫn không chấp hành mà còn lấy dao trong nhà rượt chém tổ lấy mẫu.

Lúc này Trung úy Phan Hùng Quốc, Công an viên cùng một số cán bộ khác khống chế thì bị Suốt chém vào tay. Lực lượng Công an xã đã khống chế bắt giữ đối tượng và đưa về trụ sở công an.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm