Đối thủ số 1 của Conan tuyển "mỹ nam ngàn năm có một" đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 27/11/2021

"Kẻ thù" của Conan sẽ tái xuất màn ảnh thông qua màn thể hiện của một "mỹ nam ngàn năm có một".

Nếu là một fan manga chính hiệu thì chắc chắn ai ai cũng sẽ biết một đối thủ sừng sỏ của Thám Tử Lừng Danh Conan, gây nên biết bao tranh cãi suốt nhiều năm. Đó chính là Kindaichi - một thám tử trung học có cho mình loạt truyện riêng nổi tiếng không kém, thậm chí còn được cho là hay hơn Conan. Giờ đây, một dự án live-action mới của Kindaichi đã chốt hạ nam diễn viên chính khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 1.
Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 2.

Thám tử Kindaichi - đối thủ sừng sỏ của Conan chốt nam chính mới cho live-action

Cụ thể dự án Kindaichi Shonen No Jikenbo đã xác nhận lựa chọn "mỹ nam ngàn năm có một" xứ Nhật Shunsuke Michieda vào vai chàng thám tử nổi tiếng. Series truyền hình này dự kiến ra mắt vào năm 2022, đúng vào dịp kỷ niệm 30 năm loạt truyện Kindaichi ra đời.

Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 3.

Shunsuke Michieda nổi tiếng với vẻ ngoài bắt mắt, nổi bật đúng chuẩn idol. Ngoài hoạt động ca hát cùng nhóm nhạc đình đám Naniwa Danshi, Shunsuke còn tham gia không ít bộ phim, gần đây nhất có siêu phẩm đam mỹ/ boylove Tình Đầu Chóng Phai (Kieta Hatsukoi). Giờ đây, việc Shunsuke trở thành thám tử Kindaichi thứ 5 trên màn ảnh. Tuy nhiên vẫn có một số ý kiến cho rằng với nhan sắc có phần hiền lành, trong sáng, Shunsuke sẽ không thể hiện thành công hình ảnh Hajime Kindaichi dũng cảm, mạnh mẽ và phong trần như trong truyện.

Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 4.

Nhan sắc gây thương nhớ của Shunsuke Michieda

Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 5.

Gần đây anh chàng ghi điểm trong Tình Đầu Chóng Phai

Netizen Việt nhận xét về Kindaichi mới nhất trên màn ảnh:

- Nếu là thật thì Michieda đu idol đại thành công luôn. Nhớ là em kể xem Yamada diễn trong Kindaichi xong thành fan rồi đầu quân cho Johnny nè. Em cũng mơ ước được đóng vai này từ hồi bé luôn!

- Ryo cũng từng thành công, mong em cũng vậy.

- Kindaichi cao nhất trong lịch sử live-action rồi.

- Kindaichi trong tưởng tượng của tui là mặt tròn, "bánh bao". Thế mà toàn cho mấy anh mỹ nam mặt thon như ông Kame (KAT-TUN) với em đây đóng.

Tổng hợp từ HoTakky

Việc Kindaichi và Conan "đối đầu" nhau suốt nhiều năm không còn gì mới mẻ, thế nhưng khác với Conan thì Kindaichi đã trải qua 5 đời live-action. Chưa cần biết diễn xuất và khí chất ra sao nhưng chắc chắn Shunsuke Michieda chính là phiên bản Kindaichi đẹp trai và bùng nổ visual nhất, thậm chí ăn đứt cả phiên bản Shinichi Kudo người đóng của nhà bên!

Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 9.

Kindaichi và Conan thường xuyên bị mang ra so sánh bởi cộng đồng fan

Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 10.
Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 11.
Đối thủ số 1 của Conan tuyển mỹ nam ngàn năm có một đóng live-action, visual ăn đứt anh thám tử lừng danh luôn! - Ảnh 12.

Phiên bản live-action của Conan từng khiến fan "từ chối hiểu" về khoản tạo hình

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm