Nào Ta Cùng Up Việt Nam, thêm kỉ lục lạc quan được xác lập

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 11/09/2013

Từ sau kỉ lục 14.000 bạn trẻ nhảy lên vì một Việt Nam lạc quan vào ngày 7/7/2013 vùa qua, chiến dịch Nào Ta Cùng Up Việt Nam đã thiết lập thêm một kỉ lục mới trong cuộc đua lạc quan “Up O Meter” chỉ sau 5 tuần tranh tài.

Lạc quan không hề khó, để lạc quan chỉ cần một hành động cực dễ: nhảy lên! Đáng kể hơn, cú bật lạc quan của bạn còn “hích” tạo sức bật mạnh mẽ hơn cho mọi người xung quanh để xây dựng và duy trì Việt Nam thành một trong những đất nước lạc quan nhất thế giới. Và niềm tin này đã được xác nhận từ kỷ lục 14.000 cú nhảy lạc quan đồng loạt trên 7 bãi biển khắp Việt Nam vào 7/7/2013 vừa qua và cũng là hoạt động mở màn cho chiến dịch Nào Ta Cùng UP Việt Nam do nhãn hàng 7UP phát động.
 
 Nào Ta Cùng Up Việt Nam, thêm kỉ lục lạc quan được xác lập 1
Kỷ lục 14.000 cú nhảy lạc quan đồng loạt trên 7 bãi biển khắp Việt Nam vào 7/7/2013 vừa qua
 
Tiếp nối thành công đó, chiến dịch Nào Ta Cùng Up Việt Nam tiếp tục tạo ra một sân chơi lạc quan “Up O Meter” cho cộng đồng các bạn trẻ từ Nam chí Bắc thể hiện tinh thần lạc quan “ngút ngàn” của mình và lan tỏa tinh thần này cho tất cả mọi người chung quanh.
 
Đến với cuộc đua lạc quan “Up O Meter” các 7Upper của cả ba miền Bắc, Trung, Nam tha hồ biến hóa thể hiện tinh thần yêu đời của mình bằng 7 từ khóa đó là “lạc quan”, “yêu đời”, “tươi vui”, “sảng khoái”, “mỉm cười’, “thoải mái” và “tươi trẻ” cùng với những hình ảnh thật UP gửi về chương trình để đua tài lạc quan.
 
 Nào Ta Cùng Up Việt Nam, thêm kỉ lục lạc quan được xác lập 2
7 từ khóa của cuộc đua lạc quan
 
Mỗi ngày đúng 19 giờ, thử thách từ cuộc đua sẽ được tung ra cho các bạn trẻ trên khắp Việt Nam. Để được ghi nhận là 1 trong 70 Upper lạc quan nhất trong ngày, mỗi bạn trẻ chỉ cần chia sẻ hành động lạc quan (bao gồm hình ảnh, trạng thái lạc quan) theo đề xuất từ chương trình cùng với 7 từ khóa thật UP phía trên.
 
Theo tiêu chí của “Nào Ta Cùng Up Việt Nam”, mỗi cá nhân lạc quan sẽ góp phần làm nên một vùng miền lạc quan, và vùng miền lạc quan sẽ tạo nên một Việt Nam lạc quan. Và ba thước đo lạc quan của 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ  tăng theo số lượng người chơi và mức lạc quan cá nhân của mỗi người.
 
Sau 5 tuần tranh tài, cuộc đua lạc quan “Up O Meter” đã thu được kết quả khá ấn tượng và tiếp tục thiết lập kỉ lục lạc quan đó là thu hút hơn 3.000 “7UPPER” cùng tham gia và chia sẻ hơn 80.000 hành động lạc quan. Đến đây chương trình không chỉ dừng lại là một cuộc tranh tài giữa các miền mà còn mang ý nghĩa to lớn hơn: kêu gọi tất cả các bạn trẻ chung tay lan tỏa và giữ vững tinh thần lạc quan cho Việt Nam.
 
 Nào Ta Cùng Up Việt Nam, thêm kỉ lục lạc quan được xác lập 3
Hoan hô kỷ lục gần 100.000 hành động lạc quan của cộng đồng trẻ nào!

Chương trình Nào Ta Cùng Up Việt Nam đã khép lại chặng đầu, nhưng lời “hiệu triệu” lạc quan cho tất cả bạn trẻ Việt Nam thì không hề “nguội”: Bản thân bạn hãy lạc quan yêu đời trong từng hành động nhỏ của mình và hãy lan tỏa tinh thần đó ra mọi người xung quanh. 

Chỉ cần đơn giản như thế, nhưng bạn đã có thể đóng góp vì một Việt Nam lạc quan của chúng mình rồi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 1977 Vlog và Soytiet lần đầu tiên song kiếm hợp bích: Tiếp tục "cà khịa" cả thế giới, từ Sơn Tùng M-TP đến Bích Phương đều

    Sự kết hợp của 1977 Vlog và Soytiet tại WeChoice Awards 2020 đã tạo nên một tiết mục đi vào lòng người. ►"WeChoice Awards" - là giải thưởng thường niên do Công ty Cổ phần VCCorp tổ chức nhằm tôn vinh những con người có thành tựu, hoạt động truyền cảm hứng; những sự kiện, công trình, sản phẩm có ảnh hưởng tới cộng đồng trong năm 2019. Để theo dõi và nhận thông báo về những video mới nhất, hãy ấn SUBSCRIBE kênh tại: goo.gl/JgGd21 Theo dõi thông tin của Wechoice Awards: ►Website: http://wechoice.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/wechoice.vn
  • Đọc thêm