Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai?

Juan.C, Theo Trí Thức Trẻ 18:04 08/09/2017

Vậy là vòng 3 của cuộc thi Here We Go đã bước vào giai đoạn cuối cùng. Nếu chưa bình chọn cho bài thi mà mình yêu thích nhất thì hãy nhanh tay lên, vì chỉ còn vài tiếng nữa thôi là cổng bình chọn sẽ đóng lại đấy!

Trong những ngày qua, lướt newsfeed Facebook đâu đâu cũng thấy dân tình chia sẻ những bài tổng kết hành trình của top 10 cuộc thi Here We Go. Cứ ngỡ rằng vòng 1, vòng 2 là đã xuất sắc lắm rồi nhưng hoá ra đến tận chặng thi cuối cùng, năng lượng lẫn máu chiến của tất cả các bạn trẻ này mới thật sự được "bung xoã" kịch liệt.

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 1.

Lang thang ở Cambodia - The Wanderer

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 2.

Touch of Cambodia - Dérive

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 3.

Lost in Taiwan - The Lost Souls

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 4.

Yesterday you told me 'bout the blue blue sky - Whatever

5 đất nước, 10 bài thi hoành tráng và xuất sắc đến mức khiến người xem chỉ biết nổi da gà và há hốc mồm ngạc nhiên. Kẻ tám lạng, người nửa cân, xem xong một loạt mà ai cũng phân vân không biết nên chọn ai, bỏ ai. Hình đẹp, clip hấp dẫn, câu chuyện hay ho và truyền được cảm hứng dịch chuyển - đây quả thực là một bài toán khó cho BGK lẫn khán giả dõi theo. Nhưng dù kết quả có thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể phủ nhận top 10 của năm nay đều đã làm rất tốt. 

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 5.

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 6.

Miles of Culture - Twins

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 7.

Yêu lại từ đầu - Những Đôi Giầy Bay

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 8.

Hành trình Thái Lan - những mảnh ghép nho nhỏ / Travis

Và vào đúng 12h đêm nay, 9/9/2017, cổng bình chọn vòng 3 của cuộc thi Here We Go sẽ chính thức được đóng lại. Mọi lượt vote sau thời gian trên sẽ không được ghi nhận. Ngay trong đêm nay, BTC cũng sẽ tổ chức kiểm tra và rà soát lại bình chọn hợp lệ.

Lượng vote sẽ chiếm 50% yếu tố quyết định kết quả chung cuộc, 50% còn lại nằm ở đánh giá từ BGK. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố trong buổi Gala trao giải được diễn ra vào chiều ngày 9/9 tại Hà Nội.

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 9.

Malaysia - 10 trải nghiệm cùng "Trốn Nhà" - Trốn Nhà

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 10.

Hiding & Exploring - LaLaSoul

Vào ngày 5/9 vừa qua, BGK của Here We Go bao gồm cặp đôi Adrian Anh Tuấn - Sơn Đoàn, ca sĩ Tóc Tiên và chị Xuân Lê - Phó giám đốc Kenh14.vn đã có một buổi đánh giá và chấm điểm cho từng bài thi của top 10 Here We Go 2017. Sau hơn 3h làm việc căng thẳng, BGK đã đưa ra những số điểm công tâm nhất, chắc chắn sẽ không khiến các đội chơi lẫn khán giả phải thất vọng.

Tính đến 15h chiều hôm nay, The Lost Souls - Whatever và Twins đang là 3 đội dẫn đầu lượt bình chọn. Tuy nhiên số vote vẫn đang biến động liên tục nên chắc chắn đây chưa phải là kết quả cuối cùng. 

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 12.

Here We Go 2017 sắp khép lại, ngôi sao du lịch thế hệ mới sẽ thuộc về ai? - Ảnh 13.

Xếp hạng bình chọn tính đến thời điểm hiện tại.

Đây chính là giai đoạn mà top 10 cần ráo riết hơn trong việc kêu gọi bình chọn. Đồng thời nếu là những khán giả theo dõi và yêu thích top 10 thì đừng quên bình chọn ngay bây giờ, những lá phiếu công tâm của các bạn sẽ giúp chúng tôi tìm ra người xứng đáng nhất với danh hiệu Ngôi Sao Du Lịch của Here We Go 2017 đấy!

Here We Go đã bước vào chặng cuối của cuộc hành trình từ ngày 13/8 - 7/9/2017 với những ngày trải nghiệm của Top 10 tại 5 địa điểm hot nhất Châu Á. Hãy cùng theo dõi bài dự thi cuối cùng và bình chọn cho Top 10 để tìm ra Quán Quân Here We Go 2017!

Cần gì phải giấu những chuyến đi của một thời tuổi trẻ! CLEAR Việt Nam mang đến thông điệp Nothing to Hide đồng hành cùng cuộc thi Here We Go mùa thứ 2 do Kenh14.vn tổ chức. Here We Go mong muốn tìm kiếm và khuyến khích các bạn trẻ không ngại đi thật xa, ghi lại dấu ấn hành trình rất riêng của mình. CLEAR - bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tận hưởng mùa hè với nhiều quà tặng của CLEAR. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm