Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên!

Nhật Chung, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 13/09/2017

Hành trình Here We Go 2017 đã chính thức khép lại. Những đội chơi xứng đáng nhất đã được gọi tên ở từng hạng mục giải thưởng. Tuy nhiên chắc chắn tinh thần, sức trẻ, những giá trị tích cực lẫn những trang kí ức thật đẹp mà cuộc thi này mang lại sẽ không bao giờ biến mất.

Ngày này 2 tháng trước, Here We Go - cuộc thi du lịch trải nghiệm lớn nhất dành cho giới trẻ Việt Nam chính thức trở lại. Với phiên bản hoàn toàn mới cùng thông điệp "Chỉ cần là mình cùng nhau", Here We Go 2017 đã ngay lập tức thu hút hàng ngàn bạn trẻ cả trong và ngoài nước.

Sức hấp dẫn của cuộc thi này không chỉ đến từ format thú vị hay giải thưởng hấp dẫn mà còn xuất phát từ chính tinh thần không lẫn vào đâu được của nó. Hiện đại, mới mẻ và đột phá - đó là những gì chính xác nhất để nói về Here We Go 2017. Những cuộc thi về du lịch trải nghiệm không thiếu, tuy nhiên để có thể khiến các bạn trẻ chú ý, ngày đêm mong ngóng và nhiệt tình tham gia hết sức mình thì chắc chắn hiếm có cuộc thi nào thành công được như Here We Go.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 1.

Gần 2000 bài dự thi, 42.680 bức ảnh được gửi đến, 358.177 phiếu bầu chọn và 730.907 lượt tương tác chính là những con số cụ thể nhất cho thấy được độ lan toả của sân chơi này.

Nếu có ai nhận xét rằng giới trẻ Việt ngày nay thụ động, nhàm chán và đi du lịch một màu thì hẳn họ sẽ phải thay đổi suy nghĩ của mình ngay sau khi được xem những hành trình ấn tượng của các bạn trẻ khi tham gia Here We Go. Đến ngay cả BTC cũng đã vài ba phen há hốc mồm ngạc nhiên với những sản phẩm ấn tượng của các bạn.

Ở mỗi một vùng đất, các bạn lại có những cách khác nhau để lưu lại dấu ấn, đồng thời gom nhặt những kinh nghiệm, những bài học, những câu chuyện cho riêng mình. Với những hành trình trong nước, các bạn đã vẽ nên một Việt Nam vô cùng khác lạ.

Ừ thì Ninh Bình, Mộc Châu, Đà Nẵng, Hội An, Phú Quốc... Ừ thì đều là những cái tên quen thuộc đấy. Nhưng qua góc nhìn của giới trẻ Việt, đất nước nhỏ bé hình chữ S của chúng ta sao lại trở nên thân thương và đáng yêu quá đỗi.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 4.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 5.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 6.

Đến ngay cả những người trước giờ vốn chỉ quanh quẩn với những địa điểm du lịch phổ biến trong nước, nhưng sau khi xem xong những hành trình này cũng đã phải bỏ thêm thời gian để khám phá và hiểu rõ hơn về những địa điểm mới trên khắp Việt Nam, hay trên chính vùng đất mà mình sinh sống. Nhờ có Here We Go mà chúng ta mới biết, cái vùng đất tưởng chừng như thân quen ấy nhưng hoá ra lại ẩn chứa vô vàn điều thú vị. Và một lần nữa, tình yêu quê hương, đất nước của các bạn trẻ lại trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 7.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 8.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 9.

Không chỉ quẩn quanh với những chuyến đi trong nước, giới trẻ nhà ta giờ đây đã có những chuyến đi bước ra xa xôi thế giới. Bên cạnh những đất nước và vùng lãnh thổ đã quá quen thuộc như Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore… thì các bạn đã bắt đầu đặt chân đến cả những địa điểm hoàn toàn mới mẻ, chưa phát triển về du lịch, chưa được nhiều người đặt chân đến nhằm có được cho mình những hành trình đặc biệt và đáng nhớ nhất.

Từ vùng tuyết lạnh tím tái của Niigata, Nhật Bản cho đến những đất nước & vùng lãnh thổ mang màu sắc huyền bí cùng nét văn hoá lâu đời như Nepal, Himalaya, Mông Cổ, Iran, Bagan, Ladakh... Khoảng 2-3 năm trước, ai dám nghĩ rằng giới trẻ Việt sẽ có ngày đi nhiều và xa đến vậy cơ chứ!

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 12.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 13.

Trải qua 3 vòng thi, Here We Go đã tạo được những ảnh hưởng tích cực đến không chỉ những người chơi, những bạn trẻ tranh tài trực tiếp mà đã lan truyền được nguồn cảm hứng xê dịch đến cho cộng đồng giới trẻ Việt Nam. "Chỉ cần là mình cùng nhau" không chỉ còn là tên của một bài hát hay dừng lại ở vai trò của một câu tagline "nghe vui tai" mà đã thực sự trở thành phương châm du lịch của các bạn trẻ Việt.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 14.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 15.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 16.

Đi với bạn bè, đi với người yêu, đi với gia đình hay thậm chí là lên đường cùng cả những con người xa lạ - không còn chút ngần ngại, rụt rè, e sợ, Here We Go như ngọn lửa thắp lên niềm đam mê dịch chuyển và sự ham thích trải nghiệm vốn tắt nhúm bao lâu nay của hàng ngàn người trẻ Việt.

Một thành viên trong top 10 của cuộc thi đã chia sẻ: "Trước khi tham gia, mình chỉ nghĩ rằng đây chỉ là một chuyến đi bình thường như bao chuyến đi khác. Nhưng đi xong rồi thì mới thấy, Here We Go chính là hành trình đẹp nhất của tuổi trẻ. Sau này có thể tụi mình sẽ có được những chuyến đi khác sang chảnh hơn, đến những vùng đất xinh đẹp hơn, ăn những món ngon hơn. Tuy nhiên những tháng ngày cùng đám bạn mình nắm tay nhau vượt qua những khó khăn trong suốt hành trình, chia nhau gói mì giá 10k mua vội trong cửa hàng tiện lợi, chạy mưa ở một thành phố xa lạ, thức trắng đêm để giải những thử thách hay cãi vã ầm ầm rồi lại ôm nhau như chưa có chuyện gì xảy ra - tất cả đều sẽ là những kỉ niệm đẹp nhất của tuổi thanh xuân mà không tiền bạc nào có thể mua lại được."

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 17.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 18.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 19.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 20.

Hành trình Here We Go 2017 đã chính thức khép lại. Những đội chơi xứng đáng nhất đã được gọi tên ở từng hạng mục giải thưởng. Tuy nhiên chắc chắn tinh thần, sức trẻ, những giá trị tích cực lẫn những trang kí ức thật đẹp mà cuộc thi này mang lại sẽ không bao giờ biến mất.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã cùng chúng tôi đi qua hành trình tuyệt đẹp này! Trên hành trình khám phá thế giới, đừng quên chuẩn bị hành trang là nhiệt huyết tuổi trẻ, một đôi chân luôn tiến về phía trước, một cái đầu rộng mở, một trái tim bao dung cùng với những người bạn đồng hành thân thiết sẵn sàng cùng bạn vượt qua mọi khó khăn.

Đi du lịch chỉ vui khi mình đi cùng nhau, Here We Go 2017 đã khép lại với một hành trình không thể nào quên! - Ảnh 21.

"Chỉ cần là mình được cùng nhau

Qua bao núi rộng biển sâu

Chỉ cần là mình được sống như những gì mình muốn

Bao la ngoài kia là những điều tuyệt vời

Là biết bao chân trời, cứ đi đi vì ngoài kia là thế giới…"

Tạm biệt & Hẹn gặp lại.

Cần gì phải giấu những chuyến đi của một thời tuổi trẻ! CLEAR Việt Nam mang đến thông điệp Nothing to Hide đồng hành cùng cuộc thi Here We Go mùa thứ 2 do Kenh14.vn tổ chức. Here We Go mong muốn tìm kiếm và khuyến khích các bạn trẻ không ngại đi thật xa, ghi lại dấu ấn hành trình rất riêng của mình. CLEAR - bạn đồng hành không thể thiếu trong mỗi chuyến đi. Tận hưởng mùa hè với nhiều quà tặng của CLEAR. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm