Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ được tầm tã trong filler như sao nữ nọ!

Anh Róc Rách x Xuý, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:05 20/06/2021

Giữ kín suốt 7 năm (mặc dù ai cũng biết), nay cô nàng ấy đã lên tiếng giải trình về việc tiêm môi của mình.

Có ai đó đã nói rằng: "Năm 7 tuổi, bắt được con ve sầu, cứ tưởng có cả mùa hè trong tay. Năm 17 tuổi, hôn lên gò má, cứ ngỡ sẽ có nhau trọn đời". Đấy là chuyện của ai đó, chứ Kylie Jenner của năm 17 tuổi đã chuyển ngạch... bơm môi để lãng quên nụ hôn đầu.

Năm 2012, ở cái tuổi 15 non nớt ấy, Kylie Jenner đã may mắn hơn trăm ngàn cô gái chưa được nắm tay bạn trai bao giờ. Cô được hôn, đã được hôn. Nhưng, cô bé ấy lại không may mắn như bao cô nàng đã được hôn - nàng bị bạn trai chê... môi mỏng.

Năm 2013, sau cú sốc đầu đời, nàng quyết tâm thay đổi. Nhưng có lẽ vẫn còn đôi chút "rón rén", cô nàng mới chỉ thử nghiệm kiểu make up tràn viền môi để ai kia nhìn cho kỹ: Môi chị không hề mỏng!

Thế nhưng đến năm 2014, chịu hết nổi, thiếu nữ tuổi 17 đã quyết định tiêm filler. Dù đôi môi "mỏng quạch" đã tều rõ mười mươi nhưng tại thời điểm đó, cô chối đến cùng - như cách mà chàng trai kia đã chối bỏ đôi môi mỏng của cô!

Cho đến mới đây, có lẽ niềm tủi thân năm nào đã nguôi ngoai - khi mà gã bạn trai cũ giờ chỉ có thể hôn đôi môi đã vì anh mà tều lên... qua ảnh - Kylie Jenner mới quyết định tự "tố" mình trên tập mới của Keeping Up with the Kardashians. Hiện, người đẹp sở hữu đôi môi gợi cảm nhất nhì Hollywood.

Để chung vui với màn công khai này, chúng ta cùng điểm lại hành trình làm đầy môi của Kylie Jenner!

Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ được tầm tã trong filler như sao nữ nọ! - Ảnh 5.

Tiêm filler môi là phương pháp sử dụng chất làm đầy (filler) để thay đổi kích thước và hình dáng của môi. Như tên gọi, cơ chế hoạt động của việc tiêm môi theo phương pháp này là sử dụng filler.

Đây là một chất quen thuộc thường sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ. Filler chứa hyaluronic acid (HA), có dạng lỏng hoặc dạng gel. Chất này được đưa vào cơ thể dưới dạng tiêm truyền, nhằm mục đích làm đầy các vùng da, trong đó có thể áp dụng với da môi.

Có thể hiểu việc tiêm filler vào cơ thể tức là đưa chất gel vào vùng da muốn “sửa chữa”, hình thành lớp mô dày tại đó để phục hồi hoặc tăng cường sự đầy đặn cho da. Quá trình này thay cho những can thiệp phẫu thuật dao kéo, thông thường kéo dài khoảng 10 - 20 phút.

Thực tế, tiêm filler môi có nhiều ưu điểm đối với nhan sắc của chị em, đặc biệt là những ai đang chưa hài lòng về kích thước, hình dáng của bộ phận này trên khuôn mặt.

ƯU ĐIỂM
  • Thành phần chính của filler là HA (hyaluronic acid) nên lành tính đối với cơ thể
  • Tạo dáng môi theo ý thích không gây nguy hiểm
  • Không cần đụng dao kéo
  • Kỹ thuật tiêm và filler tốt mang đến đôi môi căng mọng tự nhiên
  • Thời gian thực hiện chỉ khoảng 10 - 20 phút

Nghe qua có vẻ nhiều ưu điểm là vậy, nhưng nhiều người cũng đã phải nhận hậu quả nặng nề do tiêm filler môi sai kỹ thuật. Nó có thể gây ra những biến dạng không mong muốn trên môi như bầm tím, sưng phù, có trường hợp còn hình thành khối u. Thậm chí, từng có bệnh nhân bị mù lòa, đột quỵ sau khi thực hiện tiêm filler tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Tất nhiên, nếu như tiêm filler tại các cơ sở uy tín, thực hiện đúng quy trình, đảm bảo vệ sinh và chất lượng thuốc thì bạn không cần phải lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra. Nếu đang có ý định thực hiện liệu pháp này để cải thiện nhan sắc, chị em nhất định phải ghi nhớ những lưu ý sau.

LƯU Ý
  • Lựa chọn tiêm môi ở những trung tâm thẩm mỹ uy tín
  • Không tiêm môi khi có vết thương
  • Hiệu quả tiêm môi không kéo dài vĩnh viễn
  • Không có tác dụng phun màu/ thay đổi sắc tố môi

Ảnh: Internet

Đôi môi này chỉ ăn cơm với cá, đã bao giờ được tầm tã trong filler như sao nữ nọ! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm