Đôi co với shipper, không dám lấy đồ vì sợ đánh nhưng kết quả khiến ai nấy đều ngã ngửa

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:30 02/06/2021

Biết thế này thì cứ đi lấy đồ cho xong, không ngại gì shipper nữa.

Đã từng có không ít câu chuyện thú vị về việc đặt ship đồ ăn, người thì gặp những shipper rất có tâm, kẻ không may lại vướng phải những tình huống bực mình hay khó xử... Và đôi khi, cũng có những câu chuyện dở khóc dở cười như anh chàng trong tình huống dưới đây.

Chia sẻ trên một group Facebook, một anh chàng đã kể lại cuộc "đụng độ" giữa mình và một shipper đặt đồ ăn. Gọi vui là cuộc đụng độ thôi, chứ thật ra anh chàng này còn chưa hề gặp shipper đó vì sợ, không dám tự mình xuống lấy đồ ăn.

Đôi co với shipper, không dám lấy đồ vì sợ đánh nhưng kết quả khiến ai nấy đều ngã ngửa - Ảnh 1.

Nguyên văn đoạn chia sẻ:

"Đụng độ shipper.

Chuyện là trưa nay tôi có đặt ít đồ ăn giao đến công ty. Đã thanh toán và chỉ ngồi đợi shipper giao đến trong tâm trạng thoải mái và vô cùng hân hoan chờ đợi. Tuy nhiên, đợi được 45 phút vẫn chưa thấy shipper chạy ra tới chỗ cửa hàng để lấy đồ ăn, anh chàng vẫn quanh quẩn ở khá xa và chưa hề có dấu hiệu di chuyển.

Bực, nhắn tin mắng vì đợi khá lâu rồi, ship cũng nhắn lại với lý do là trưa nên quán đông, anh cố đợi tý. Ơ hay, quán đông thì anh phải đứng ở quán xếp hàng giúp tôi chứ nhỉ, rõ ràng trên map (bản đồ) anh vẫn ở tít mù tắp đâu ấy chứ! Chắc chắn anh đã nhận thêm đơn nào đó và xếp xó cái đơn hàng rẻ tiền của tôi rồi. Tôi gọi điện mắng anh, anh mắng lại tôi, giọng rất gay gắt giữa trưa nắng. Nhưng sau đó chúng tôi vẫn thỏa thuận là sẽ đợi nhau, tuy nhiên vì nhớ lại giọng anh khá "gấu" nên tôi sợ, nhờ đồng nghiệp đi lấy đồ ăn hộ.

Một lúc sau thì nhận được tin nhắn của shipper bảo tôi xuống lễ tân lấy đồ ăn vì anh sợ bị tôi đánh nên không dám gặp. Mặc dù thế nhưng tôi vẫn cẩn thận dúi cho đồng nghiệp đi lấy đồ ăn hộ vì sợ bị phục kích, tuy nhiên thì một lúc sau đồng nghiệp tôi trở lên nguyên vẹn, nó còn kể là chị lễ tân bảo anh shipper lúc đưa hàng cứ lén la lén lút, hai chân quặp vào nhau run lẩy bẩy, đưa xong quay đi co cẳng chạy thật nhanh khỏi sảnh tòa nhà [...]".

(Nguồn: D.L tâm sự với Her)

Thế là, trong khi ai cũng lo lắng cho anh chàng trong tình huống có thể sẽ gặp phải tình huống không hay thì kết quả, cả người đặt, cả shipper đều chỉ dám to tiếng qua điện thoại chứ ai cũng sợ hãi. Câu chuyện căng thẳng bỗng trở nên thật nhẹ nhõm, thậm chí còn khiến người xem buồn cười vì 2 nhân vật nhát gan này.

Bên dưới phần bình luận, mọi người đều tỏ ra thích thú với câu chuyện trên, một số người cũng bày tỏ sự thông cảm với các shipper khi phải đi đưa đồ trong hoàn cảnh trời nắng nóng như hiện nay.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm