Đòi bồi thường đến 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa vẫn khẳng định giọng hát Orange hay hơn diva trẻ tuổi người Philippines

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:06 20/08/2020

Dù trước hay sau vụ lùm xùm kiện tụng dẫn đến việc Orange rời công ty Superbrothers, Châu Đăng Khoa vẫn luôn dành cho nữ ca sĩ những lời yêu thương hết mực.

Mới đây, trên Facebook của một người bạn chia sẻ về việc nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà xuất hiện tại chương trình Asian Dream với vai trò giám khảo khách mời với nam danh ca Michael Bolton cùng "tiểu diva" người Philippines Morissette Amon, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã để lại một bình luận đáng chú ý. Trong bình luận này, Châu Đăng Khoa đã nhắc trực tiếp đến nữ ca sĩ Orange cũng như dành lời khen có cánh cho cô, bất chấp việc nữ ca sĩ rời công ty Superbrothers không hề êm đẹp cũng như đang bị chính phía nhạc sĩ khởi kiện với số tiền lên đến 15,5 tỉ đồng.

Khởi kiện đòi bồi thường đến 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa vẫn hết mực dành tình cảm cho Orange: khẳng định giọng hát của cô hay hơn cả diva trẻ tuổi người Philippines - Ảnh 1.

Bình luận khen ngợi của Châu Đăng Khoa trên Facebook một người bạn.

Cụ thể, mở đầu phần bình luận, Châu Đăng Khoa đã nhìn nhận Morisette Amon là ca sĩ nổi tiếng bậc nhất Philippines hiện giờ, mặc dù cô sinh năm 1996 nhưng đã có những thành tích đáng gờm. Morisette Amon nổi tiếng với việc có thể lên những nốt whistle cực cao (một kĩ thuật thanh nhạc giúp người ca sĩ phát ra âm thanh rất cao, nghe tựa tiếng chim hót, không phải ai cũng có thể thực hiện được) và là một trong những nghệ sĩ trẻ hàng đầu Philippines hiện tại. Cô thừa nhận có sự ảnh hưởng từ cách hát của diva Mariah Carey và chinh phục khán giả tại Philippines với giọng hát nội lực cùng kĩ thuật đỉnh cao, được người dân nơi đây ưu ái gọi là "tiểu diva".

Châu Đăng Khoa đánh giá giọng hát của Orange hay hơn Morisette Amon một bậc.

Morisette Amon cover bản hit cực khó của Mariah Carey - I Want To Know What Love Is.

Ngay sau khi được chủ nhân bài đăng hưởng ứng ở phần bình luận, Châu Đăng Khoa đã nói thêm: "Hát hay nhưng Cam vẫn hát hay hơn 1 bậc". "Cam" là cách mà Châu Đăng Khoa cũng như bạn bè thường dùng để gọi nữ ca sĩ Orange (nghệ danh Orange từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt nghĩa là "quả cam") một cách thân thiết.

Có thể thấy, không có bất kì một sự tác động nào, nhưng Châu Đăng Khoa vẫn dành lời khen cho nữ ca sĩ từng thuộc công ty của mình.

Khởi kiện đòi bồi thường đến 15,5 tỉ đồng, Châu Đăng Khoa vẫn hết mực dành tình cảm cho Orange: khẳng định giọng hát của cô hay hơn cả diva trẻ tuổi người Philippines - Ảnh 4.

Châu Đăng Khoa đã đồng hành cùng Orange từ nhiều năm.

Đây không phải là lần đầu tiên Châu Đăng Khoa công khai thể hiện tình cảm yêu thương dành cho Orange. Dù trước hoặc sau vụ lùm xùm về việc Orange và LyLy rời khỏi công ty Superbrothers suốt nhiều tháng qua, Châu Đăng Khoa vẫn hết mực tôn trọng và dành cho Orange nhiều tình cảm, anh nhiều lần khẳng định tình cảm và cho biết những người đồng nghiệp và làm việc chung với anh đều biết rõ điều này.

Gần đây nhất, trong cuộc phỏng vấn với chúng tôi, nam nhạc sĩ chia sẻ về tình cảm dành cho Orange và còn đã từng xem cô như con gái. Anh cho biết vẫn vào xem clip hát của Orange hằng ngày, thậm chí vẫn thấy vui và tự hào trước ca sĩ cũ từng trực thuộc công ty của mình.

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

MV "Người Lạ Ơi" - Karik ft Orange ft Châu Đăng Khoa

Dù vẫn dành cho Orange rất nhiều tình cảm, anh vẫn khẳng định theo đuổi vụ kiện đòi Orange - LyLy bồi thường 15,5 tỉ đồng đến cùng vì với anh "đó là danh dự và uy tín của tôi, thứ mà bao nhiêu tiền cũng không thể mua được."

Hành động này khiến nam nhạc sĩ hứng phải không ít chỉ trích vì bề ngoài thì nói yêu thương Orange hết lòng nhưng vẫn đòi nữ ca sĩ phải bồi thường số tiền rất lớn. Tuy nhiên, một bộ phận không nhỏ vẫn lên tiếng bênh vực và cho rằng chuyện nào phải ra chuyện đó, vấn đề này phải tuân theo xử lí của pháp luật chứ không thể dùng cảm tính để quy chụp được.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm