Độc quyền: Thân Thuý Hà tung bằng chứng tố Ngọc Thuý âm mưu hãm hại và doạ giết cô, loạt tin nhắn thô tục gây sốc

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:39 01/07/2021

Thân Thuý Hà đã có những chia sẻ đáng chú ý về Ngọc Thuý, khẳng định bị người mẫu này hãm hại kèm bằng chứng gây sốc.

Thân Thuý HàNgọc Thuý là 2 mỹ nhân nổi tiếng khắp Vbiz vào thập niên 1990. Thế nhưng, đã có rất nhiều thông tin xoay quanh việc Ngọc Thuý và Thân Thuý Hà xảy ra mâu thuẫn trong suốt 14 năm. Cho đến ngày 29/6, nữ diễn viên Thân Thuý Hà gây sốc khi đăng tải đoạn tin nhắn thô tục được cho là của Ngọc Thuý xúc phạm gia đình cô.

Ngay lập tức, chúng tôi đã liên lạc với Thân Thuý Hà để làm rõ thực hư. Nữ diễn viên đã chia sẻ loạt bằng chứng khẳng định Ngọc Thuý âm mưu hãm hại và liên tục có những lời nói thô tục, mang tính xúc phạm mình.

Ồn ào giữa Thân Thuý Hà và Ngọc Thuý đã kéo dài 14 năm

Trước sự việc này, Thân Thuý Hà chia sẻ độc quyền với chúng tôi: "Thật sự đến giờ phút này tôi cũng không biết tại sao Thuý thù tôi đến 14 năm. Tôi nhớ lúc Thuý đem con qua Mỹ định cư, lấy chồng, chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Rồi đùng 1 cái Thuý xích mích gì với anh bạn thân của tôi, rồi không nói chuyện với tôi nữa. Kể từ đó, Thuý bắt đầu nói xấu, vu khống dựng chuyện, rồi lập mưu hãm hại tôi, thậm chí dọa giết tôi.

Có thể anh bạn thân của tôi có quá nhiều chứng cứ liên quan đến chuyện tẩu tán tài sản đang kiện tụng của chồng cũ và Thuý, cũng như các bí mật của Thuý nên có lẽ cô ấy nghĩ tôi cũng sẽ biết. Hoặc là Thuý thấy tôi với anh An (chồng cũ Ngọc Thuý) thời gian gần đây có nói chuyện qua lại trên Facebook nên đâm ra hận thù. Vì Thuý luôn có vẻ ghen khi bóng gió nói tôi muốn thành bà 5-6 của anh An. Chuyện này tôi cũng có từng tag thẳng tên anh An và Phan Như Thảo vào để làm rõ".

Tin nhắn do Thân Thuý Hà cung cấp. Nữ diễn viên cho rằng siêu mẫu Ngọc Thuý đã có ý định hãm hại cô và bằng chứng là loạt tin nhắn này

Thân Thuý Hà cũng chia sẻ về chuyện Ngọc Thuý được cho là dùng thủ đoạn nhằm trục xuất cô khỏi Mỹ: "Khi qua Mỹ sinh con, tôi không biết bằng cách nào vợ chồng Thuý truy tìm thông tin ngày giờ xuất cảnh cũng như chuyến bay. Hồ sơ giấy tờ cá nhân xuất cảnh của tôi, cổ cũng lấy được hết thông tin. Tôi rất thắc mắc vì chuyện này vi phạm pháp luật mà tại sao vẫn có người giúp cho Thuý. Bên Mỹ thì vợ chồng Thuý nhờ nhiều người truy tìm nhà ở, thông tin bệnh viện cũng như phòng khám, bác sĩ trong quá trình tôi sinh con để gửi đơn lên sở di trú Mỹ trục xuất tôi về Việt Nam. Lúc ấy tôi rất hoang mang, không biết Thuý có âm mưu làm gì ảnh hưởng đến 2 mẹ con tôi không vì cô ấy từng nói muốn giết tôi.

Trước đó, hôm 1/5 tôi có viết status đưa các hình ảnh Thuý lập mưu hại tôi bên Mỹ, vu khống tôi một cách thô tục. Khi ấy tôi đã kêu thẳng tên Thuý mời gặp uống ly cafe nói chuyện, lúc đó tôi biết Thuý đang ở Việt Nam nhưng không lên tiếng. Khi Thuý vừa về tới Mỹ là bắt đầu gây sự".

Thân Thuý Hà cung cấp tin nhắn tố Ngọc Thúy dùng thủ đoạn để cô bị trục xuất khỏi Mỹ

Thân Thuý Hà khẳng định Ngọc Thuý có trong tay thông tin về visa của mình và Phan Như Thảo - bà xã hiện tại của đại gia Đức An

Độc quyền: Thân Thuý Hà tung bằng chứng tố Ngọc Thuý âm mưu hãm hại và doạ giết cô, loạt tin nhắn thô tục gây sốc - Ảnh 6.

Thân Thuý Hà rất bức xúc vì những hành động của Ngọc Thuý dù cô chưa từng gây ra điều gì sai trái

Độc quyền: Thân Thuý Hà tung bằng chứng tố Ngọc Thuý âm mưu hãm hại và doạ giết cô, loạt tin nhắn thô tục gây sốc - Ảnh 7.
Độc quyền: Thân Thuý Hà tung bằng chứng tố Ngọc Thuý âm mưu hãm hại và doạ giết cô, loạt tin nhắn thô tục gây sốc - Ảnh 8.

Thân Thuý Hà cho rằng hành động của Ngọc Thuý bắt nguồn từ vụ kiện với đại gia Đức An

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Top 5 phát minh "phản chủ", tất cả những nhà phát minh ra chúng đều nhận kết cục vô cùng bi thảm

    Những phát minh có thể chúng ta đều biết nhưng số phận của người phát minh ra chúng lại không được tốt đẹp lắm.
  • Đọc thêm