Chính thức: Cô gái "bóc phốt" Jack hé lộ tình trạng hiện tại, phía nam ca sĩ trả lời ra sao về nghi vấn ngoại tình, có con?

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:21 08/08/2021

Những ồn ào xoay quanh nghi vấn Jack có con và ngoại tình vẫn đang là tâm điểm chú ý.

Tối ngày 7/8, cư dân mạng được phen "mất ngủ" khi loạt nghi vấn Jack ngoại tình và có con với Thiên An - nữ chính MV Sóng Gió được lan truyền trên MXH. Tất cả mọi chuyện bắt nguồn từ một bài đăng của cô gái có tên T.V. Cô gái này được cho là người tình của Jack và vô tình phát hiện ra nghi án về bí mật động trời của nam ca sĩ thông qua cuộc trao đổi với Thiên An.

Sau khi thông tin được lan truyền rầm rộ trên MXH, chúng tôi đã lập tức liên lạc với những người trong cuộc để làm rõ thực hư. Ngay khi được hỏi về sự việc trên, đại diện của Jack cho biết: "Phía anh tạm thời chưa có phản hồi gì". Trong khi đó, đứng trước cơn bão dư luận và hàng loạt ý kiến trái chiều về bài đăng của mình, cô gái tên T.V lại khẳng định với chúng tôi: "Hiện tại mình không sao cả, cảm ơn vì đã quan tâm".

Chính thức: Cô gái bóc phốt Jack hé lộ tình trạng hiện tại, phía nam ca sĩ trả lời ra sao về nghi vấn ngoại tình, có con? - Ảnh 2.

Phía Jack không có phản hồi gì về sự việc này

Chính thức: Cô gái bóc phốt Jack hé lộ tình trạng hiện tại, phía nam ca sĩ trả lời ra sao về nghi vấn ngoại tình, có con? - Ảnh 3.

Cô gái tên T.V cho biết hiện tại cô vẫn ổn

Chính thức: Cô gái bóc phốt Jack hé lộ tình trạng hiện tại, phía nam ca sĩ trả lời ra sao về nghi vấn ngoại tình, có con? - Ảnh 4.

Những ồn ào xoay quanh nghi vấn Jack có con với Thiên An vẫn đang là tâm điểm chú ý

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm