Đọc comment phản cảm, Mai Âm Nhạc nhắn tin thẳng cho antifan hỏi lý do: "Sao chị đẹp mà..."

Thanh Phú, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:07 24/01/2022

Đây không phải là lần đầu tiên cô nàng phản ứng lại với antifan.

Mai Âm Nhạc được mọi người biết đến tính cách hài hước cùng những trò tấu hài và cách chơi chữ đa dạng. Tuy nhiên cô nàng cũng có không ít antifan vì sự "hài hước quá hóa vô duyên" của mình.

Trên trang cá nhân gần 490k người theo dõi của cô bạn, không khó để bắt gặp những bình luận như "vô duyên mà tưởng mình hài hước", "kém duyên quá"... thậm chí là những comment phản cảm. Mai Âm Nhạc cũng sẵn sàng đáp trả lại những người chê mình. Nhưng lần này thì còn táo bạo hơn, cô đã nhắn tin thẳng cho antifan để... hỏi lý do.

Đọc comment phản cảm, Mai Âm Nhạc nhắn tin thẳng cho antifan hỏi lý do: Sao chị đẹp mà... - Ảnh 1.

Mai Âm Nhạc sẵn sàng đáp trả lại antifan khi bị chê

Trên story Instagram của mình, Mai Âm Nhạc đã chụp lại một đoạn tin nhắn với nội dung như sau: "Chị ơi, chị xinh mà sao chị nói em là con đầu *** thế chị. Em có làm gì đâu mà chị chửi em", kèm theo ký hiệu mặt cười.

Đọc comment phản cảm, Mai Âm Nhạc nhắn tin thẳng cho antifan hỏi lý do: Sao chị đẹp mà... - Ảnh 2.

Bức ảnh được chính chủ đăng lên story

Nguyên nhân dẫn tới hành động này là do cô đã đọc được những dòng bình luận phản cảm của cư dân mạng dành cho mình. Trong đó có bình luận ngôn từ tục tĩu và chê bai Mai Âm Nhạc. 

Đây không phải là lần đầu tiên Mai Âm Nhạc đáp trả lại những bình luận của antifan mặc kệ hình tượng. Có lẽ, dù cho có nhiều người không thích mình hơn nữa cô bạn vẫn như chẳng ngại gì. 

Ảnh: Instagram nhân vật

https://kenh14.vn/doc-comment-phan-cam-mai-am-nhac-nhan-tin-thang-cho-antifan-hoi-ly-do-sao-chi-dep-ma-20220124202535528.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm