Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ “hint” đáng nghi: Chàng đến tận show xem nàng diễn nhưng sao thái độ lạ thế này?

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:51 29/11/2020

Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My liên tục bị bắt gặp “dính” như sam ở mọi lúc mọi nơi.

Vào tối ngày 28/11, Đoàn Văn Hậu bất ngờ công khai xuất hiện tại sự kiện có sự tham gia của bạn gái tin đồn Doãn Hải My. Cụ thể, Doãn Hải My được mời biểu diễn váy cưới, diện chiếc váy cô dâu cực xinh và gợi cảm. Đáng nói, dù Văn Hậu cũng có mặt tại sự kiện này, tuy nhiên anh và Doãn Hải My rất hạn chế có những cử chỉ thân mật.

Theo một số nguồn tin cho hay, Doãn Hải My lẻ bóng đến trước, sau đó, Đoàn Văn Hậu mới lộ diện. Đồng thời, trên trang cá nhân, cả hai cũng không chia sẻ bất kì ảnh nào lên quan đến đối phương. Tuy nhiên, "team qua đường" đã bắt gặp được khoảnh khắc Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trong 1 khung hình. Nàng đang say sưa trò chuyện, chàng ngồi cạnh siêu mẫu Xuân Lan, cả hai như "người dưng ngược lối". Ngay lập tức, netizen cho rằng, có lẽ sau 7749 lần bị soi bằng chứng hẹn hò, cặp đôi đã trở nên kín đáo và hạn chế cử chỉ thân thiết khi xuất hiện cùng nhau.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ “hint” đáng nghi: Chàng đến tận show xem nàng diễn nhưng sao thái độ lạ thế này? - Ảnh 2.

Khoảnh khắc hiếm hoi của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trong sự kiện ngày 28/11

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ “hint” đáng nghi: Chàng đến tận show xem nàng diễn nhưng sao thái độ lạ thế này? - Ảnh 3.

Doãn Hải My diện váy cưới, có mặt tại sự kiện khá sớm

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ “hint” đáng nghi: Chàng đến tận show xem nàng diễn nhưng sao thái độ lạ thế này? - Ảnh 4.

Sau đó, Đoàn Văn Hậu cũng lộ diện, tuy nhiên cả hai hạn chế có những cử chỉ thân mật và không chụp ảnh cùng nhau

Trước đó, Đoàn Văn Hậu gây sốt khi công khai đến tặng hoa hồng và động viên Doãn Hải My sau khi cô dừng chân ở Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. Dân tình còn “đào” được ảnh thân thiết của bố ruột Doãn Hải My bên nam cầu thủ. Chính những chi tiết này đã khiến dân tình nghi ngờ đây là cặp đôi "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ “hint” đáng nghi: Chàng đến tận show xem nàng diễn nhưng sao thái độ lạ thế này? - Ảnh 5.

Khoảnh khắc gây sốt của Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu tại Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020

Ảnh: Sưu tầm

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My lộ “hint” đáng nghi: Chàng đến tận show xem nàng diễn nhưng sao thái độ lạ thế này? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm