Đoan Minh - cô gái có 12 mối tình, tìm bạn trai cho tiền đầu tư đã xoá bài quảng cáo app sex

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:51 10/07/2021

Nữ chính trong show hẹn hò ồn ào đã có động thái sau thời gian dài bị chỉ trích quảng cáo app sex phản cảm.

Vào hồi gần cuối tháng 6/2021, Đoan Minh (26 tuổi, nhân viên văn phòng) xuất hiện trên một show hẹn hò đã gây bão mạng. Nguyên nhân đến từ việc Đoan Minh công khai việc từng có 12 mối tình, lên tivi mong muốn tìm được nửa kia phải đẹp trai, cho tiền du lịch và đầu tư.

Sau đó, tận dụng sức nóng trên mạng của mình, Đoan Minh đã dùng trang cá nhân để quảng cáo, trong đó có một app sex. Nhiều người khi ấy đã lên án mạnh mẽ hành động của Đoan Minh, cho rằng cô đang tiếp tay cho những ứng dụng rác, phi pháp hoạt động "chui".

Đoan Minh - cô gái có 12 mối tình, tìm bạn trai cho tiền đầu tư đã xoá bài quảng cáo app sex - Ảnh 1.

Đoan Minh đăng status quảng cáo app sex khiến netizen lên án

Cụ thể, nếu những ai follow trang cá nhân của Đoan Minh khi click vào đường link mà cô chia sẻ, sẽ được dẫn tới một ứng dụng "chui" livestream bất hợp pháp, không có sẵn trên Google Play hay App Store. Người dùng muốn cài đặt phải làm theo hướng dẫn trên website. Về mặt nội dung, ứng dụng này mang tính 18+ khi cho nổi bật slogan: Ứng dụng đa năng đầu tiên trên thế giới. Mỹ nữ livestream - video trực tiếp.

Đoan Minh khi ấy cho biết, cô không dùng app nhưng được một "người anh" nhờ đăng giúp đỡ. Cô viết trên trang cá nhân rằng: Thôi up giùm cái đi để mấy anh 99,999% kiếm người yêu dễ đúng gu. Tải cái có người yêu liền.

Đoan Minh - cô gái có 12 mối tình, tìm bạn trai cho tiền đầu tư đã xoá bài quảng cáo app sex - Ảnh 2.

Ứng dụng 18+ bất hợp pháp mà Đoan Minh chia sẻ

Đến thời điểm hiện tại, Đoan Minh đã xoá bài đăng quảng cáo app sex này ra khỏi trang cá nhân. Trên Facebook cá nhân, cô vẫn update những hoạt động thường nhật của mình thường xuyên.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thảm hoạ ở Old Trafford, MU thua trắng 5 bàn trước đại kình địch Liverpool

    Old Trafford có lẽ nên đổi tên thành Nhà hát của những "Chúa Hề".
  • Đọc thêm